News Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Khả năng Seo

Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Khả năng Seo

  Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Khả năng Seo

  Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một công cụ mới có thể là tính năng Seo được yêu cầu nhiều nhất từ ​​trước đến nay: Công cụ Nghiên cứu Từ khóa miễn phí hoàn toàn mới của chúng tôi!

  Như với tất cả các công cụ và tính năng của chúng tôi, mục tiêu chính của chúng tôi là phát triển một công cụ dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các tính năng khác nhau và cách bạn có thể sử dụng chúng để nghiên cứu từ khóa!

  Tổng quan về Công cụ Nghiên cứu Từ khoá

  Bạn có thể tìm thấy Công cụ Nghiên cứu Từ khoá trong danh sách các công cụ trong trang tổng quan Khả năng Seo của mình:

  Công cụ Nghiên cứu Từ khoá
  Công cụ Nghiên cứu Từ khoá

  Hoặc bạn chỉ có thể lưu liên kết dưới dạng dấu trang: tool xếp hạng từ khóa công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí từ Seobility Tool

  Trên trang công cụ, bạn có thể chọn từ ba loại phân tích để tìm kiếm các từ khóa có liên quan:

  • Từ khóa liên quan: Phần này cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa tương tự có liên quan đến từ khóa trọng tâm của bạn để khám phá các ý tưởng nội dung mới.
  • URL / Tên miền: Phân tích bất kỳ URL hoặc tên miền nào để tìm các nguồn lưu lượng truy cập tốt nhất.
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh: So sánh tên miền của riêng bạn với tối đa hai đối thủ cạnh tranh để xác định các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng nhưng không phải của bạn, và hơn thế nữa.

  Trong các phần tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng từng phân tích này và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho nghiên cứu từ khóa của bạn!

  Các từ khóa liên quan

  Phần này cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa tương tự có liên quan đến từ khóa trọng tâm của bạn. Tùy chọn nghiên cứu này là hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng nội dung mới xung quanh chủ đề cốt lõi của mình trong khi xem xét nhiều nguồn khác nhau.

  Chỉ cần nhập từ khóa của bạn và thay đổi phiên bản quốc gia của Google theo yêu cầu.

  Các từ khóa liên quan
  Các từ khóa liên quan

  Tiếp theo, nhấp vào nút “Nghiên cứu từ khóa”. Trong vòng vài giây, bạn sẽ nhận được một số lượng lớn ý tưởng từ khóa từ các danh mục khác nhau, bao gồm:

  Các từ khóa tương tự liên quan trực tiếp đến từ khóa bạn đã nhập:

  Các từ khóa tương tự
  Các từ khóa tương tự

  Các câu hỏi liên quan đến từ khóa thường được người dùng công cụ tìm kiếm hỏi:

  Các câu hỏi liên quan đến từ khóa
  Các câu hỏi liên quan đến từ khóa

  Các tìm kiếm có liên quan mà Google hiển thị trong kết quả tìm kiếm:

  Các tìm kiếm có liên quan
  Các tìm kiếm có liên quan

  Các tìm kiếm tự động hoàn thành do Google đề xuất khi cụm từ đang được nhập vào:

  Các tìm kiếm tự động hoàn thành
  Các tìm kiếm tự động hoàn thành

  Các thuật ngữ có liên quan từ cùng một danh mục rộng như từ khóa đã nhập (những từ khóa này không phải được kết nối trực tiếp với cụm từ đã nhập):

  Các thuật ngữ có liên quan
  Các thuật ngữ có liên quan

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn sắp xếp và lọc để thu hẹp số lượng ý tưởng từ khóa cao như bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm rõ ràng các từ khóa có lượng tìm kiếm cao và cạnh tranh thấp để tách biệt các từ khóa có triển vọng nhất.

  Bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn
  Bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn

  Một cách tiếp cận khác có thể là tìm kiếm các từ khóa đuôi ngắn và đuôi dài bằng cách đặt số lượng từ. Hoặc bạn có thể sử dụng tab “Loại trừ từ khóa” để chỉ định các cụm từ không liên quan đến trang web của bạn và không nên đưa vào kết quả. Vv. Như bạn có thể thấy, có nhiều cách để tinh chỉnh kết quả của bạn!

  Một tính năng hữu ích khác: bạn có thể kiểm tra thứ hạng 10 kết quả hàng đầu của Google cho mỗi từ khóa mà không cần rời khỏi công cụ:

  10 bảng xếp hạng không phải trả tiền hàng đầu của Google

  10 bảng xếp hạng không phải trả tiền hàng đầu của Google
  10 bảng xếp hạng không phải trả tiền hàng đầu của Google

  Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy các chi tiết quan trọng như lưu lượng truy cập ước tính hàng tháng của mỗi URL, xếp hạng tên miền của nó và số lượng liên kết ngược hoặc tên miền giới thiệu. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá mức độ khó đạt được xếp hạng top 10 cho từ khóa nhất định.

  Bằng cách đánh dấu vào hộp trong cột cuối cùng, bạn có thể chọn các từ khóa riêng lẻ từ danh sách và xuất chúng dưới dạng CSV hoặc thêm chúng vào Trang tổng quan giám sát xếp hạng của bạn trong Seo tool.

  Cách thêm từ khóa vào dự án Seobility của bạn

  Cách thêm từ khóa vào dự án Seobility của bạn
  Cách thêm từ khóa vào dự án Seobility của bạn

  URL / Tên miền

  Trong phần thứ hai của Công cụ Nghiên cứu Từ khóa, bạn có thể nhập bất kỳ URL hoặc tên miền nào để xác định các từ khóa mà URL này đang xếp hạng trên Google (trong cả kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và có trả tiền). Phân tích này cho phép bạn tìm các nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu của đối thủ cạnh tranh mà sau đó bạn có thể thêm vào bộ từ khóa của riêng mình và tối ưu hóa trang đích.

  (Xin lưu ý rằng đây không phải là danh sách đầy đủ tất cả các cụm từ tìm kiếm mà một trang web đang xếp hạng. Chúng tôi tập trung vào các nguồn lưu lượng quan trọng nhất ở đây, vì vậy các từ khóa dài có thể được trình bày không đầy đủ.)

  URL / Tên miền
  URL / Tên miền

  Đối với mỗi từ khóa, bạn sẽ được hiển thị xếp hạng của miền cùng với lưu lượng truy cập ước tính hàng tháng mà từ khóa này thúc đẩy đến trang web. Như trong phần “Từ khóa có liên quan”, bạn cũng có một số tùy chọn bộ lọc, ví dụ: bạn có thể sử dụng tùy chọn này để tìm kiếm các từ khóa thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của đối thủ cạnh tranh.

  Cách tách các từ khóa có lưu lượng truy cập cao nhất
  Cách tách các từ khóa có lưu lượng truy cập cao nhất

  Cách tách các từ khóa có lưu lượng truy cập cao nhất

  Như trong phần đầu tiên, bạn cũng có thể phân tích 10 từ khóa hàng đầu của Google và dễ dàng thêm các từ khóa ưa thích vào dự án Seobility tool của bạn.

  Phân tích đối thủ cạnh tranh

  Bên cạnh việc tìm kiếm từ khóa bằng cách sử dụng từ khóa trọng tâm hoặc tên miền, Công cụ Nghiên cứu Từ khóa cũng cho phép bạn thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh chi tiết. Bằng cách này, bạn có thể so sánh thứ hạng không phải trả tiền và thứ hạng có trả tiền trên trang web của mình

  Phân tích đối thủ cạnh tranh
  Phân tích đối thủ cạnh tranh

  Bằng cách này, bạn có thể so sánh giám sát thứ hạng từ khóa không phải trả tiền và có trả tiền của trang web của mình với tối đa hai đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần nhập tên miền của riêng bạn và thêm đối thủ cạnh tranh của bạn là “Miền A” và “Miền B”

  Bạn cũng phải chọn loại phân tích – Khoảng cách hoặc Giao điểm.

  Bạn cũng phải chọn loại phân tích - Khoảng cách hoặc Giao điểm.
  Bạn cũng phải chọn loại phân tích – Khoảng cách hoặc Giao điểm.

  Phân tích Gap sẽ liệt kê tất cả các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng nhưng bạn thì không. Loại phân tích này rất tốt để khám phá các cơ hội xếp hạng chưa được khai thác cho trang web của bạn.

  Phân tích khoảng trống của từ khóa

  Khi chọn phân tích nút giao, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về tất cả các từ khóa mà mỗi tên miền đã nhập sẽ xếp hạng. Điều này sẽ cho bạn thấy bạn đã đi trước các đối thủ cạnh tranh ở đâu và có thể còn chỗ để cải thiện.

  Sử dụng các tùy chọn bộ lọc khác nhau, bạn có thể thu hẹp lại kết quả và nhanh chóng thêm bộ từ khóa của mình vào dự án Seobility của bạn.

  Cách tận dụng tối đa Công cụ Nghiên cứu Từ khoá

  Cho dù bạn đang lập kế hoạch nội dung cho trang web của mình hay chỉ đang tìm kiếm ý tưởng chủ đề – Công cụ Nghiên cứu Từ khóa hoàn hảo để tìm các từ khóa hấp dẫn để nhắm mục tiêu với nội dung mới hoặc hiện có trên trang web của bạn.

  Sử dụng tìm kiếm các từ khóa liên quan, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một bộ từ khóa đa dạng và phong phú. Sau đó, bạn có thể bổ sung danh sách này với các nguồn lưu lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh của mình, mà bạn có thể tìm thấy bằng cách sử dụng tìm kiếm URL / Tên miền và Phân tích backlink đối thủ cạnh tranh. Sau đó, bạn nên xem xét kỹ tiềm năng lưu lượng truy cập và cạnh tranh của từ khóa và sau đó chọn những từ khóa có triển vọng nhất cho trang web của bạn.

  Chúng tôi sẽ sớm cung cấp cho bạn Hướng dẫn Nghiên cứu Từ khoá chi tiết tại đây trên blog của chúng tôi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích từng bước cách nghiên cứu và phân tích từ khóa, cách tối ưu hóa nội dung của bạn và cách Seo có thể giúp bạn thực hiện từng tác vụ. Theo dõi chúng tôi trên các Kênh truyền thông xã hội của chúng tôi (Facebook, Twitter, Instagram, Linkedin) hoặc theo dõi các thông báo về giải pháp SEO của bạn, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ nó!

  Hãy thử nghiệm công cụ và chia sẻ phản hồi

  Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy Công cụ Nghiên cứu Từ khoá hữu ích và nó sẽ trở thành một phần không ngừng trong quá trình nghiên cứu xếp hạng từ khoá của bạn!
  Bạn có thể thử công cụ tại đây: Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí từ Seobility

  SIGN UP FREE

  915