News Tool theo dõi xếp hạng từ khóa

Tool theo dõi xếp hạng từ khóa

  Tool theo dõi xếp hạng từ khóa

  Theo dõi thứ hạng trang web của bạn

  Để đảm bảo sự thành công lâu dài của trang web của bạn với các công cụ tìm kiếm, cần phải liên tục theo dõi kiểm tra  thứ hạng liên quan đến các cụm từ tìm kiếm chính. Khả năng Seo kết hợp phân tích trên trang của trang web của bạn với việc theo dõi và đánh giá xếp hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm như Google.

  Bạn không chỉ được cập nhật về thứ hạng trên trang web của mình mà còn được hiển thị các ví dụ cụ thể về tiềm năng tối ưu hóa để bạn có thể cải thiện thứ hạng cụ thể. Khả năng Seo cũng cho phép bạn tự động theo dõi thứ hạng của các công cụ tìm kiếm trên điện thoại di động.

  Tất cả các phân tích, đánh giá và báo cáo đều có sẵn cho cả kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn và thiết bị di động, đồng thời bao gồm cả xếp hạng của đối thủ cạnh tranh của bạn.

  Phản ứng nhanh với những thay đổi trong kết quả tìm kiếm và điều chỉnh lại SEO của trang web để đảm bảo rằng bạn đạt được thứ hạng tốt nhất và bỏ xa đối thủ cạnh tranh!

  Bảng điều khiển xếp hạng –tăng thứ hạng trong nháy mắt

  Bảng điều khiển xếp hạng khả năng Seo cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng nhất về xếp hạng trang web của bạn trong nháy mắt. Giá trị hiển thị riêng lẻ được tính toán, cho biết mức độ có thể tìm thấy trang web của bạn liên quan đến các cụm từ tìm kiếm được chỉ định của bạn. Sự thay đổi trong giá trị hiển thị cho bạn biết liệu xếp hạng của bạn đang cải thiện hay đang giảm xuống.

  Tất cả các cụm từ tìm kiếm cũng được liệt kê riêng lẻ và có thể được lọc và sắp xếp theo các thay đổi, vị trí, ứng cử viên mới, v.v. Vì các cụm từ tìm kiếm không phải tất cả đều quan trọng như nhau, tất cả các báo cáo cũng tính đến khối lượng tìm kiếm, tức là số lượng tìm kiếm trong một tháng cho một cụm từ tìm kiếm cụ thể.

  Bảng điều khiển xếp hạng
  Bảng điều khiển xếp hạng

  Theo dõi từ khóa và phân tích trên trang được kết hợp

  Không giống như các công cụ giám sát từ khóa khác, Seobility tool cũng xem xét dữ liệu thu thập dữ liệu trên trang web khi đánh giá kết quả xếp hạng. Điều này giúp bạn có thể cung cấp cho bạn các đề xuất cụ thể để tối ưu hóa, cho biết cách xếp hạng riêng lẻ của một trang có thể được cải thiện cho một cụm từ tìm kiếm cụ thể.

  Khoảng cách giữa trang và trang đích, các liên kết nội bộ đến trang bao gồm cụm từ tìm kiếm trong văn bản của nó, sự xuất hiện của cụm từ tìm kiếm trên trang, trong tiêu đề, trong tiêu đề và trong phương tiện như hình ảnh, v.v. – đây chỉ là một số phân tích có thể được thực hiện trên bảng xếp hạng, dựa trên các cụm từ tìm kiếm và các trang được xếp hạng.

  Ngoài ra, bản thân các đoạn mã tìm kiếm cũng được phân tích và đánh giá để đảm bảo rằng chúng được trình bày chính xác trong kết quả tìm kiếm.

  Liên kết chéo dữ liệu thông minh giữa phân tích trên trang và giám sát rtừ khóa hoàn thành việc tích hợp hai mô-đun trong công cụ giải pháp SEO của chúng tôi. Thứ hạng và từ khóa của mỗi URL riêng lẻ luôn được hiển thị rõ ràng và các URL được xếp hạng cũng được hiển thị cho từng từ khóa, được bổ sung thêm bằng – và kết hợp với – dữ liệu từ thu thập thông tin trên trang.

  Theo dõi từ khóa và phân tích trên trang được kết hợp
  Theo dõi từ khóa và phân tích trên trang được kết hợp

  SIGN UP FREE

  Kết quả tìm kiếm địa phương cho các doanh nghiệp và cửa hàng địa phương

  Ngoài việc chọn quốc gia và công cụ tìm kiếm mà bạn muốn theo dõi xếp hạng từ khóa, bạn cũng có thể theo dõi và đánh giá các tìm kiếm địa phương ở cấp thành phố. Chủ sở hữu của các cửa hàng trực tuyến hoạt động trong nước hoặc quốc tế đương nhiên muốn chúng xuất hiện ở đầu danh sách trong các tìm kiếm, bất kể vị trí nơi tìm kiếm được thực hiện.

  Mặt khác, điều đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp địa phương là xếp hạng của họ phải cao đối với nhóm đối tượng của khu vực lưu vực địa phương tương ứng. Tiệm làm tóc ở New York chẳng có ích gì khi nó được xếp hạng 95 trên toàn quốc cho cụm từ tìm kiếm “thợ làm tóc” nếu trang web của nó không xuất hiện trong một vài kết quả đầu tiên của tìm kiếm “thợ làm tóc” bởi một người nào đó ở New Thành phố York.

  Khả năng Seo cho phép bạn liên tục theo dõi chính xác điều đó, bằng cách chỉ định một quốc gia và một thành phố để bản địa hóa các cụm từ tìm kiếm riêng lẻ.

  Kết quả tìm kiếm địa phương cho các doanh nghiệp và cửa hàng địa phương
  Kết quả tìm kiếm địa phương cho các doanh nghiệp và cửa hàng địa phương

  Đối thủ cạnh tranh và so sánh cạnh tranh chi tiết

  Theo dõi xếp hạng trang web của riêng bạn là chìa khóa để đảm bảo thành công bền vững với các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, việc nhìn qua hàng rào để xem đối thủ của bạn đang hoạt động như thế nào cũng rất quan trọng, một mặt là tiêu chuẩn để đánh giá kết quả của chính bạn, mặt khác để nhanh chóng phát hiện ra các trang web và nội dung của các đối thủ mới.

  Do đó, bạn có thể thu được những thông tin chi tiết có giá trị và có thể được sử dụng để làm lợi thế khi tối ưu hóa trang web của riêng bạn. Khả năng hiển thị giúp bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh, tiết lộ các cơ hội không lường trước được và các ngách mà trước đây chỉ có đối thủ của bạn chiếm giữ.

  Đối thủ cạnh tranh và so sánh cạnh tranh chi tiết
  Đối thủ cạnh tranh và so sánh cạnh tranh chi tiết

  Báo cáo E-Mail và xuất PDF

  Bạn sẽ nhận được báo cáo email thường xuyên hàng tuần tóm tắt những thay đổi trong thứ hạng của mình, vì vậy bạn sẽ luôn được thông báo về những thay đổi quan trọng trong thứ hạng của mình. Tất cả các báo cáo cũng có thể được xuất ở định dạng PDF hoặc CSV.

  Biểu trưng của riêng bạn cũng có thể được thêm vào tài liệu PDF, trong trường hợp bạn muốn chia sẻ báo cáo và phân tích với khách hàng hoặc đối tác của mình.

  Sơ lược về các tính năng

  Các tính năng giám sát từ khóa đã được bao gồm trong tài khoản người dùng và không bị tính phí riêng. Danh sách dưới đây bao gồm tất cả các tính năng và thông tin chính khác về tool xếp hạng từ khóa Seobility:

  • Tư cách thành viên cao cấp bao gồm 100 từ khóa cho mỗi dự án
  • Cập nhật xếp hạng 100 máy tính để bàn hàng ngày, cập nhật xếp hạng di động 3 ngày một lần
  • Tự động xem xét xếp hạng trên máy tính để bàn và thiết bị di động 
  • Công cụ tìm kiếm được hỗ trợ: Google (US, UK, DE, AT, CH, FR, IT, ES, NL, BE, DK, PT, PL, RU, …)
  • Kết quả tìm kiếm địa phương (dựa trên thành phố) 
  • Khối lượng tìm kiếm, CPC trung bình và cạnh tranh trên mỗi từ khóa
  • Giám sát lên đến 20 đối thủ cạnh tranh (miền)
  • Phân tích trên trang và đoạn mã tìm kiếm của tất cả các URL xếp hạng
  • Đề xuất để cải thiện tối ưu hóa từ khóa
  • Báo cáo xếp hạng hàng tuần qua e-mail
  • Xuất PDF và CSV dữ liệu xếp hạng, phân tích, v.v.

   

  All-In-One SEO Tool

  885