News Phân tích và giám sát backlink

Phân tích và giám sát backlink

  Phân tích và giám sát backlink

  Xây dựng liên kết bền vững và giám sát hồ sơ backlink của bạn

  Ngoài nội dung hữu ích, liên kết ngược là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xếp hạng công cụ tìm kiếm. Một trang web có bài viết chuẩn Seo và các liên kết ngược có giá trị nhất thường được hiển thị trên đầu kết quả tìm kiếm, đặc biệt là khi chúng ta đang nói về các lĩnh vực rất cạnh tranh. Bản thân Google đã nhiều lần xác nhận rằng backlink là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất bên cạnh nội dung và hành vi của người dùng (RankBrain).

  Vì các liên kết ngược đại diện cho các khuyến nghị quan trọng của các trang web khác, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng và tầm quan trọng của một trang web đối với công cụ tìm kiếm. Liên kết là một yếu tố quan trọng trong tiếp thị trực tuyến không chỉ như một tiêu chí xếp hạng mà còn là một nguồn lưu lượng truy cập tốt cho khách truy cập mục tiêu từ các trang web khác.

  Phân tích backlink có khả năng Seo sẽ giúp bạn theo dõi hồ sơ liên kết của trang web và đối thủ cạnh tranh của bạn và tìm cơ hội cho các backlink mới và hữu ích.

  Bảng điều khiển liên kết ngược với các số liệu chính

  Bảng điều khiển liên kết ngược giải pháp Seo cung cấp tổng quan về sự phát triển hiện tại của các liên kết ngược cho miền của bạn cùng với thông tin quan trọng nhất về hồ sơ liên kết ngược. Tất cả các liên kết ngược được liệt kê theo thứ tự sắp xếp rõ ràng với chỉ báo về nguồn liên kết, mục tiêu liên kết và loại liên kết, nofollow / follow, v.v. Bên cạnh đó, mỗi liên kết được đánh giá dựa trên thuật toán xếp hạng, cho bạn biết giá trị của liên kết và liên kết nguồn thực sự là.

  Ngoài tùy chọn tìm kiếm trong hồ sơ liên kết ngược của bạn, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn bảng phân tích dữ liệu các liên kết ngược mới và bị mất trên trang web của bạn hàng tuần để bạn có thể phản hồi kịp thời với những thay đổi quan trọng.

  Bảng điều khiển liên kết ngược với các số liệu chính
  Bảng điều khiển liên kết ngược với các số liệu chính

  Các công cụ xây dựng liên kết để có nhiều liên kết ngược hơn

  Ngoài phân tích backlink, các công cụ xây dựng liên kết Seobility tool cho phép bạn tạo các backlink mới và hữu ích cho trang web của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xây dựng backlink bằng cách xác định các nguồn liên kết có thể có của các từ khóa quan trọng dựa trên các liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn và các trang được xếp hạng hàng đầu.

  Chúng tôi cung cấp các tùy chọn xây dựng liên kết sau:

  • Nhiều đối thủ cạnh tranh được liên kết với một trang
  • Liên kết danh sách, diễn đàn hoặc bài đăng trên blog trong thứ hạng hàng đầu cho các từ khóa của bạn
  • Các trang có nội dung được tài trợ từ các đối thủ cạnh tranh

  Các cơ hội xây dựng liên kết không ngừng được phát triển và mở rộng.

  Các cơ hội xây dựng liên kết không ngừng được phát triển và mở rộng.
  Các cơ hội xây dựng liên kết không ngừng được phát triển và mở rộng.

  Phân tích backlink của đối thủ cạnh tranh

  Khả năng Seo và kiểm tra Seo giúp bạn phân tích đối thủ cạnh tranh của mình để hiểu sâu hơn về các chiến lược xây dựng liên kết của họ. Các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh của bạn cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động SEO và tiếp thị của họ, đồng thời cung cấp các nguồn liên kết khả thi có thể được sử dụng để tăng lợi nhuận cho trang web của riêng bạn. Khám phá nội dung thành công và thường được liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn để tối ưu hóa trang web và tiếp thị trực tuyến của bạn.

  Phân tích backlink của đối thủ cạnh tranh
  Phân tích backlink của đối thủ cạnh tranh

  SIGN UP FREE

  Tất cả các tính năng trong nháy mắt

  Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tổng quan về tất cả các tính năng của việc giám sát backlink Seobility:

  • Tất cả các tính năng chỉ dành cho thành viên cao cấp
  • Cập nhật hồ sơ backlink hàng tuần
  • Danh sách tất cả các liên kết ngược, các liên kết ngược mới và đã mất và các liên kết ngược trên mỗi anchor text
  • Các công cụ xây dựng liên kết để tăng các liên kết ngược của bạn
  • Xem hồ sơ backlink hoàn chỉnh của các đối thủ cạnh tranh của bạn
  • So sánh đối thủ cạnh tranh dựa trên số liệu liên kết ngược
  • Xuất dữ liệu liên kết ngược dưới dạng PDF và CSV

   

  567