News Câu hỏi thường gặp với Seobility tool

Câu hỏi thường gặp với Seobility tool

  API SEO theo Seobility Seo tool

  Seobility hoạt động như thế nào?

  Seobility tool thu thập dữ liệu trang web của bạn và phân tích nó để tìm lỗi và các cách tối ưu hóa tiềm năng. Sau khi bạn đã tạo một dự án, trình thu thập thông tin của chúng tôi sẽ truy cập trang web của bạn và theo các liên kết trên các trang của bạn giống như rô bốt công cụ tìm kiếm. Kết quả thu thập thông tin được trình bày trong hơn một trăm bài kiểm tra, được chia thành các lĩnh vực công nghệ, cấu trúc trang web và nội dung.

  Sau khi sửa lỗi trên các trang của mình, bạn có thể theo dõi sự thay đổi trong việc tối ưu hóa sau khi thực hiện xong một quá trình thu thập thông tin mới. Với sự trợ giúp của việc thu thập thông tin liên tục, bạn cũng sẽ được thông báo khi có lỗi mới xảy ra trên trang web của mình.

  Seobility phù hợp với ai?

  Không giống như một số công cụ kiểm tra SEO khác, bạn không cần phải là một chuyên gia để sử dụng Seobility một cách có lợi nhuận. Với các bài kiểm tra phức tạp của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn chính xác các vấn đề xảy ra trên trang web của bạn và những vấn đề bạn nên giải quyết và giải quyết để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt hơn. Tất nhiên, hiểu biết cơ bản về HTML và công nghệ web là có lợi.

  Seobility phù hợp với ai?
  Seobility phù hợp với ai?

  Những loại trang web nào có thể được kiểm tra?

  Nói chung Seobility có thể xử lý tất cả các loại trang web, cho dù đó là một cửa hàng trực tuyến, blog hay trang tin tức. Seobility tool được phát triển để phân tích các trang web có nhiều trang con, do đó nó chỉ có ý nghĩa nếu trang web của bạn cũng bao gồm một số trang con. Đối với “một máy nhắn tin” hoặc các trang web chỉ bao gồm Flash, bạn sẽ không nhận được kết quả tối ưu.

  Các kết quả tìm kiếm được truy xuất bao lâu một lần?

  Kết quả tìm kiếm cho từng cụm từ tìm kiếm được giám sát được truy xuất hàng ngày cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Do đó các thay đổi trong kết quả tìm kiếm có thể nhìn thấy rất nhanh chóng và bạn có thể phản hồi các thay đổi quan trọng ngay lập tức.

  Xu hướng khả năng hiển thị được tính như thế nào?

  Để quan sát xu hướng xếp hạng của các dự án trong công cụ tìm kiếm, xu hướng hiển thị dựa trên các cụm từ tìm kiếm được giám sát sẽ được tính toán. Các khía cạnh sau đây là quan trọng đối với giá trị này:

  • Thứ hạng của miền trong 100 kết quả tìm kiếm hàng đầu
  • Khối lượng tìm kiếm của các cụm từ tìm kiếm được giám sát
  • Các cài đặt giám sát khác như vị trí thành phố / thông tin địa phương

  Mỗi thứ hạng đóng góp một lượng điểm nhất định cho toàn bộ giá trị hiển thị của một dự án. Quyết định ở điểm này tất nhiên là vị trí trang web, cho biết tỷ lệ nhấp, xác suất khách truy cập nhấp vào đoạn mã tìm kiếm của trang web và tần suất một cụm từ tìm kiếm được người dùng công cụ tìm kiếm tìm kiếm (khối lượng tìm kiếm).

  Việc hạn chế theo dõi xếp hạng từ khóa thông qua bản địa hóa thành phố làm giảm lượng tìm kiếm được tính tương ứng cho xếp hạng. Ngoài ra, cần phải xem xét rằng sự thay đổi trong các cụm từ tìm kiếm được quan sát ảnh hưởng rất nhiều đến xu hướng hiển thị. Bằng cách thêm các cụm từ tìm kiếm mới sau này, giá trị hiển thị chắc chắn sẽ tăng lên, nếu có thứ hạng cho các cụm từ tìm kiếm mới được thêm vào. Ngược lại, xu hướng hiển thị giảm, nếu các cụm từ tìm kiếm của dự án có thứ hạng hiện có bị loại bỏ.

  SIGN UP FREE

  Nó cũng có thể theo dõi kết quả tìm kiếm di động cho điện thoại thông minh?

  Chúng tôi tự động theo dõi kết quả tìm kiếm cho máy tính để bàn và thiết bị di động như điện thoại thông minh. Bạn không phải tạo thêm bất kỳ công việc giám sát nào. Trong bảng điều khiển theo dõi xếp hạng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa dữ liệu tool xếp hạng từ khóa trên máy tính để bàn và thiết bị di động và so sánh xu hướng hiển thị của trang web của bạn giữa cả hai.

  Khi nào một dự án sẽ được thu thập lại thông tin?

  Khi bạn đã đăng ký gói cao cấp, bạn có thể thu thập lại dữ liệu dự án của mình bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể cho phép Seobility tự động thu thập dữ liệu mọi dự án và chỉ định thời gian chờ tính bằng giờ giữa mỗi lần thu thập thông tin. Người dùng tài khoản miễn phí phải đợi 24 giờ sau mỗi lần thu thập thông tin cho đến khi họ có thể bắt đầu một lần thu thập thông tin mới. Thu thập thông tin tự động cũng chỉ có sẵn cho các tài khoản trả phí.

  Khi nào một dự án sẽ được thu thập lại thông tin?

  Khi nào một dự án sẽ được thu thập lại thông tin?

  Tôi có phải đợi cho đến khi quá trình thu thập thông tin hoàn tất không?

  Không, bạn có thể xem hầu hết các bài kiểm tra và phân tích dữ liệu ngay cả khi quá trình thu thập thông tin đang chạy. Xin lưu ý rằng các thử nghiệm cần dữ liệu tổng hợp từ toàn bộ trang web chỉ khả dụng khi quá trình thu thập thông tin kết thúc.

  Mất bao lâu cho đến khi việc thu thập thông tin kết thúc?

  Thời gian thu thập thông tin phụ thuộc vào số lượng trang con được truy xuất cũng như thời gian tải trang web của bạn. Nếu thời gian phản hồi tốt và không có quá nhiều trang phụ, việc thu thập thông tin chỉ mất vài phút.

  Những lý do gì khiến quá trình thu thập thông tin không thể hoàn tất?

  • Các sự cố sau đây là những lý do phổ biến nhất, tại sao không thể kết thúc thu thập thông tin:
  • Miền không được kết nối (lỗi đánh máy?)
  • URL được cung cấp chuyển hướng đến một vị trí khác trên một miền khác
  • Không thể truy xuất trang chủ (404, thời gian chờ, v.v.)
  • Bot Seobility bị chặn trong robots.txt (User-Agent: * hoặc Seobility)
  • Máy chủ web ngừng phản hồi trong quá trình thu thập thông tin (hết thời gian chờ, Quá nhiều yêu cầu, v.v.)

  Nếu bạn gặp sự cố khi thu thập dữ liệu trang web của mình, chỉ cần liên hệ với Nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

   

  569