News Kiểm tra web với Trình kiểm tra SEO từ Seobility!

Kiểm tra web với Trình kiểm tra SEO từ Seobility!

  Khi nào một dự án sẽ được thu thập lại thông tin?

  Tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm là một yếu tố quan trọng cho sự thành công của trang web của bạn. Trình kiểm tra SEO phân tích trang web của bạn và cung cấp cho bạn các mẹo về tối ưu hóa trang web của bạn để đạt được thành công lâu dài trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm!

  Kiểm tra SEO miễn phí

  Xem tổng quan nhanh về tối ưu hóa trang web của bạn

  Phân tích dữ liệu bất kỳ trang web nào bằng công cụ kiểm tra SEO miễn phí của Seobility để tìm ra các lỗi kỹ thuật và các vấn đề SEO trên trang có thể khiến trang web của bạn bị tụt lại khỏi bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm hàng đầu.

  Nhận điểm SEO miễn phí của bạn cũng như các điểm phụ riêng lẻ cho từng danh mục được kiểm tra, bao gồm siêu thông tin, chất lượng trang, cấu trúc trang, cấu trúc liên kết, cấu hình máy chủ và các yếu tố bên ngoài.

  Với danh sách nhiệm vụ ưu tiên của bạn về cải tiến giải pháp  SEO, bạn sẽ ngay lập tức biết bắt đầu từ đâu để đạt được kết quả nhanh chóng và đáng chú ý.

  Kiểm tra SEO miễn phí
  Kiểm tra SEO miễn phí

  Thông tin meta

  Đừng để các công cụ tìm kiếm phỏng đoán

  Để đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung trang web của bạn, bạn phải cung cấp siêu thông tin giúp chúng phân loại nội dung của bạn.Công cụ kiểm tra khả năng Seo xác định các lỗi và vấn đềplan SEO trong siêu thông tin của bạn, chẳng hạn như:

  • Meta tiêu đề và mô tả quá ngắn hoặc quá dài đối với đoạn mã kết quả tìm kiếm
  • Thẻ meta ngăn các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn
  • Thiếu liên kết chuẩn
  • Khai báo ngôn ngữ không nhất quán
  • Tên miền hoặc URL trang có vấn đề
  Thông tin meta
  Thông tin meta

  Chất lượng trang

  Khám phá toàn bộ tiềm năng của nội dung của bạn

  Nội dung chất lượng cao là một trong những yếu tố thành công SEO quan trọng nhất. Để giúp các công cụ tìm kiếm xử lý nội dung của bạn và xếp hạng từ khóa cho các từ khóa có liên quan, bạn nên tránh các vấn đề về chất lượng trang như:

  • Quá ít văn bản trên một trang
  • Nội dung trùng lặp
  • Các phần tử trang web lỗi thời chẳng hạn như bộ khung
  • Tối ưu hóa kém cho thiết bị di động
  • Hình ảnh không có thuộc tính alt
  • Quảng cáo phủ lên nội dung của bạn

  Kiểm tra những vấn đề này và các vấn đề tiềm ẩn khác bằng Trình kiểm tra SEO để loại bỏ tất cả các vấn đề về chất lượng đang kìm hãm nội dung của bạn!

  Chất lượng trang
  Chất lượng trang

  Cấu trúc trang và liên kết

  Cho phép các công cụ tìm kiếm di chuyển qua trang web của bạn một cách dễ dàng

  Các công cụ tìm kiếm thích các trang web có cấu trúc rõ ràng và cho phép thu thập thông tin hiệu quả.

  Công cụ kiểm tra SEO xác định các vấn đề gây khó khăn cho các công cụ tìm kiếm khi phân tích trang web của bạn, bao gồm:

  • Tiêu đề H1 quá ngắn hoặc quá dài
  • Sai thứ tự của các tiêu đề hoặc các thẻ tiêu đề trống
  • Liên kết nội bộ với các tham số động
  • Trùng lặp văn bản neo của các liên kết nội bộ
  • Số lượng liên kết bên trong hoặc bên ngoài không thuận lợi
  Cấu trúc trang và liên kết
  Cấu trúc trang và liên kết

  Cấu hình máy chủ

  Thiết lập kỹ thuật cho trang web của bạn là điều cần thiết

  Thiết lập kỹ thuật không có lỗi và hiệu suất cao giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu trang web của bạn. Nó là một điều cần thiết để đạt được thứ hạng hàng đầu.

  Công cụ kiểm tra SEO sẽ quét trang web của bạn để tìm lỗi máy chủ và các vấn đề kỹ thuật khác như:

  Định cấu hình sai chuyển hướng giữa các tên miền phụ www và không phải www

  • Vấn đề với tiêu đề HTTP của bạn
  • Thời gian phản hồi trang dài
  • Số lượng tệp CSS và JavaScript cao
  • Kích thước tệp HTML lớn
  Cấu hình máy chủ
  Cấu hình máy chủ

  Yếu tố bên ngoài

  Nhận bức tranh đầy đủ về các yếu tố xếp hạng

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không chỉ là tối ưu hóa chính trang web. Để thành công SEO lâu dài, bạn cũng phải theo dõi các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.

  Với công cụ kiểm tra SEO, bạn có thể dễ dàng xác định những điểm yếu mà trang web của bạn có thể mắc phải trong các lĩnh vực sau:

  • Danh sách đen: Trang web của bạn có bị liệt vào danh sách đen khiến nó không được hiển thị trong kết quả tìm kiếm không?
  • Liên kết ngược: Liên kết ngược báo hiệu cho các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn được các trang web khác giới thiệu và cung cấp nội dung có giá trị. Trang web của bạn có đủ liên kết từ nhiều nguồn không?
  • Truyền thông xã hội: Trang web của bạn có được chia sẻ trên mạng xã hội không?
  Yếu tố bên ngoài
  Yếu tố bên ngoài

  SIGN UP FREE

  Các câu hỏi thường gặp

  Mọi thứ bạn phải biết về SEO Checker

  Trình kiểm tra SEO là gì?

  Công cụ kiểm tra Seobility SEO là một công cụ quét bất kỳ trang web nào để tìm các lỗi kỹ thuật và các vấn đềgiải pháp SEO có thể có tác động tiêu cực đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Sử dụng nó để có được danh sách đầy đủ các lỗi được tìm thấy trên trang web của bạn và tìm ra những điểm bạn còn phải cải thiện trang web của mình.

  Công cụ kiểm tra SEO hoạt động như thế nào?

  Công cụ kiểm tra SEO khả năng thu thập dữ liệu URL bạn nhập, tương tự như cách công cụ tìm kiếm hoạt động. Sau đó, trang được kiểm tra dựa trên hơn 200 tiêu chí liên quan đến SEO: thông tin meta, chất lượng trang, cấu trúc trang và các tiêu chí khác. Dựa trên mức độ hoạt động của trang web liên quan đến các tiêu chí này, điểm SEO riêng lẻ được tính toán và hiển thị cùng với danh sách đầy đủ các lỗi được tìm thấy trên trang web của bạn.

  Công cụ kiểm tra SEO phân tích điều gì?

  Công cụ kiểm tra khả năng Seo phân tích xem trang web của bạn có đáp ứng các tiêu chí mà công cụ tìm kiếm sử dụng để xác định xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm hay không. Để làm được điều đó, hơn 200 thông số trong các danh mục siêu thông tin, chất lượng trang, cấu trúc trang, cấu trúc liên kết, cấu hình máy chủ và các yếu tố bên ngoài được kiểm tra và kết quả được xem xét khi tính điểm SEO.

  Điểm SEO là gì?

  Điểm SEO riêng lẻ của trang web của bạn cho biết mức độ tuân thủ của trang web với các nguyên tắc về chất lượng của công cụ tìm kiếm. Có thể nói một cách đại khái, rằng nếu điểm cao hơn 80%, điều đó có nghĩa là trang web đã được tối ưu hóa tốt trong khi điểm dưới 80% cho thấy rằng vẫn còn chỗ để cải thiện. Nếu số điểm dưới 30%, có lỗi nghiêm trọng và các vấn đề về SEO trên trang web của bạn, bạn chắc chắn nên xử lý.

  Tôi có thể tải xuống tệp PDF với kết quả không?

  Có, bạn có thể tải xuống tệp PDF với kết quả kiểm tra SEO của mình bằng cách nhấp vào nút “Xuất PDF” ngay trên đầu trang kết quả. Bạn có thể chọn giữa phiên bản báo cáo ngắn và hoàn chỉnh, thậm chí tải lên biểu trưng công ty của bạn để tạo báo cáo được cá nhân hóa. Xin lưu ý rằng đây là một tính năng của gói Seobility Premium.

  Làm cách nào để cải thiện điểm SEO của tôi?

  Bạn có thể cải thiện điểm SEO của mình bằng cách sửa các lỗi và sự cố mà công cụ kiểm tra SEO Khả năng đạt được trên trang web của bạn. Danh sách nhiệm vụ của các cải tiến SEO sẽ cho bạn thấy vấn đề nào là quan trọng nhất vì việc loại bỏ chúng sẽ có tác động đáng kể đến hiệu suất SEO của bạn. Đó là những nhiệm vụ mà bạn nên giải quyết đầu tiên khi bắt đầu với việc tối ưu hóa trang web của mình.

  Làm cách nào để kiểm tra thứ hạng SEO của tôi?

  Có một số công cụ trực tuyến bạn có thể sử dụng để kiểm tra thứ hạng của mình, ví dụ: Trình kiểm tra Xếp hạng Khả năng Seo. Chỉ cần nhập tên miền của bạn và cụm từ tìm kiếm bạn muốn kiểm tra. Công cụ sẽ ngay lập tức hiển thị xếp hạng miền của bạn cũng như xếp hạng 100 URL hàng đầu cho từ khóa này.

   

  597