News All-In-One SEO Suite cho Agencies

All-In-One SEO Suite cho Agencies

  Wordpress SEO

  💡 Giải pháp quản lý nhóm & khách hàng

   💡 Báo cáo thời gian thực

   💡 Trang tổng quan về ứng dụng khách nhãn trắng

  Hơn 40 công cụ SEO mạnh mẽ

  Với SERPed, bạn có thể quản lý đầy đủ các dự án All-In-One SEO cho khách hàng của mình, cũng như cộng tác với đồng nghiệp để tăng năng suất:

  • Nghiên cứu từ khóa
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Phân tích liên kết
  • Phân tích SEO
  • Kiểm tra SEO nhãn trắng
  • Quản lý dự án
  • Quản lý liên kết
  • Phân tích trang web
  • Giám sát thời gian hoạt động
  • Theo dõi xếp hạng
  • Theo dõi xã hội
  • Chuyển đổi khách hàng
  • Báo cáo SEO Nhãn trắng
  • Quản lý nhóm
  Với SERPed, bạn có thể quản lý đầy đủ các dự án SEO cho khách hàng của mình
  Với SERPed, bạn có thể quản lý đầy đủ các dự án SEO cho khách hàng của mình

  Gói “Đại lý SERPed” đặc biệt

  Với “SERPed Agency”, bạn có thể cho phép khách hàng truy cập vào trang tổng quan của riêng họ, bao gồm thông tin thời gian thực và thông tin chi tiết về trang web của họ. Cho khách hàng của bạn thấy những kết quả bạn đã đạt được, bao gồm số liệu của họ, giám sát backlink, xếp hạng công cụ tìm kiếm, lưu lượng truy cập web và hơn thế nữa. Cổng thông tin khách hàng được gắn nhãn trắng và có thể tùy chỉnh, bạn có thể đặt biểu tượng của riêng mình và chọn các tiện ích con sẽ hiển thị.

  READ MORE ALL-IN-ONE SEO TOOL

   

  Xây dựng Trang tổng quan về Khách hàng (Nhãn trắng)

  Tải lên biểu trưng của bạn, chọn giữa nhiều tiện ích và tạo chi tiết đăng nhập cho khách hàng của bạn. Bạn có thể chọn chính xác những gì họ có quyền truy cập.

  Chia sẻ quyền truy cập với khách hàng của bạn

  Tạo và chia sẻ chi tiết đăng nhập với khách hàng của bạn để họ có thể kết nối với trang tổng quan và truy cập các chỉ số, kiểm tra thứ hạng theo thời gian thực và dữ liệu sâu sắc khác về dự án của họ.

  SERPed đã giúp hàng nghìn đại lý SEO như của bạn phát triển chiến lược, chạy chiến dịch, quản lý dự án, tạo báo cáo, giữ liên lạc với khách hàng, tìm khách hàng tiềm năng mới và phát triển doanh nghiệp của họ. Đây là một bộ công cụ hàng đầu trong ngành có giá cả phải chăng dành cho các chuyên gia SEO có kinh nghiệm.

  Đơn giản hóa quản lý khách hàng SEO

  Quản lý tất cả các khách hàng SEO của bạn và giám sát tất cả các chiến dịch từ một giao diện.

  Tiện ích bổ sung Đại lý cho phép bạn tạo trang tổng quan chi tiết cho các dự án khách hàng của mình với giao diện kéo và thả. Trang tổng quan có nhãn trắng và có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn.

  Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị, gửi báo cáo theo cách thủ công và liên tục trao đổi với khách hàng về tiến độ của họ.

  Trang tổng quan về khách hàng là một cách tuyệt vời để củng cố mối quan hệ với khách hàng của bạn bằng cách minh bạch và cho phép khách hàng theo dõi hiệu suất dự án của họ bất kỳ lúc nào.

  Tiện ích bổ sung Đại lý toàn diện, dễ sử dụng và việc chuyển đổi giữa các tài khoản diễn ra liền mạch, khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý nhiều dự án.

  Trao quyền cho khách hàng của bạn bằng dữ liệu theo yêu cầu

  Giúp khách hàng của bạn tận dụng tối đa thời gian của họ bằng cách không tạo gánh nặng cho lịch trình vốn đã bận rộn của họ với các cuộc họp không cần thiết. Sử dụng trang tổng quan trực quan của chúng tôi để trao quyền cho họ với dữ liệu thời gian thực có sẵn theo yêu cầu. Hiển thị chính xác những gì họ muốn và cần xem, khi họ muốn xem. Ít công việc hơn cho bạn, nhiều giá trị hơn cho họ.

  Báo cáo SEO nhãn trắng tự động cho khách hàng của bạn

  Gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng các báo cáo SEO chi tiết, được tạo tự động. Báo cáo có thể được lập lịch và gửi qua email với tần suất bạn chọn. Các báo cáo đó có nhãn trắng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

  Trình tạo báo cáo mạnh mẽ và dễ sử dụng của chúng tôi tạo và lập lịch báo cáo với dữ liệu dự án bạn muốn bao gồm từ khóa, số liệu, liên kết ngược, xếp hạng và hơn thế nữa.

  Tìm thêm khách hàng tiềm năng và phát triển danh sách khách hàng của bạn

  Trong thị trường dịch vụ SEO quá đông đúc ngày nay, việc tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng có thể rất khó khăn.

  Với các công cụ tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng của chúng tôi, bạn có thể tạo sự khác biệt cho bản thân và tiếp cận những khách hàng tiềm năng mới.

  Tool SERPed đi kèm với 4 công cụ thu hút khách hàng mạnh mẽ và hiệu quả giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

  Công cụ tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng
  Công cụ tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng

  Theo dõi hiệu suất xã hội

  Đừng lãng phí thời gian chuyển đổi giữa các công cụ và tài khoản. Tiết kiệm hàng giờ làm việc bằng cách kết nối tất cả tài khoản khách hàng của bạn với Social Monitor để dễ dàng quản lý và báo cáo tập trung.

  Social Monitor kết nối với Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, LinkedIn và Pinterest và tạo ra các báo cáo hiệu suất truyền thông xã hội đẹp và có ý nghĩa cho khách hàng của bạn.

  Kết nối SERPed với các công cụ và nền tảng hiện có của bạn

  Thay vì thay đổi cách bạn làm việc, chúng tôi muốn trở thành một phần của nó! Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng giúp bạn dễ dàng kết nối SERPed với tất cả các công cụ bạn đang sử dụng.

  Với SERPed, bạn sẽ có thể kết nối với:

  • Platform.ly
  • Google Analytics
  • Facebook
  • Twitter
  • Instagram
  • YouTube
  • LinkedIn
  • Pinterest

  TẤT CẢ các cơ quan SEO của bạn cần…

  Bạn có thể tạo bao nhiêu trang tổng quan khách hàng và tài khoản khách hàng tùy thích, có nghĩa là tất cả khách hàng của bạn đều có thể có quyền truy cập vào trang tổng quan nhãn trắng của riêng họ.

  DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO

  850