News Kiểm tra Thứ hạng Trang web trên Google

Kiểm tra Thứ hạng Trang web trên Google

Wordpress SEO Tool

Sử dụng công cụ xếp hạng từ khóa của chúng tôi để kiểm tra xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm của bạn cho bất kỳ cụm từ tìm kiếm nào. Xem thứ hạng từ các thành phố hoặc khu vực cụ thể cũng như thứ hạng trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Trình kiểm tra xếp hạng miễn phí

Kiểm tra các vị trí từ khóa của bạn trong thời gian thực

Bạn đang tìm kiếm dữ liệu khách quan về hiệu suất trang web của mình trong kết quả tìm kiếm?

Với công cụ kiểm tra thứ hạng Google chính xác 100% này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra các vị trí từ khóa chính xác của mình.

Chỉ cần nhập từ khóa mục tiêu và tên miền của bạn. Nếu cần, bạn có thể thay đổi cài đặt quốc gia và nền tảng (máy tính để bàn hoặc thiết bị di động) của truy vấn tìm kiếm hoặc chọn một thành phố để nhận kết quả được bản địa hóa.

Trình kiểm tra xếp hạng khả năng Seo sẽ không chỉ hiển thị cho bạn xếp hạng chính xác của trang web của bạn cho từ khóa nhất định mà còn hiển thị tổng quan đầy đủ về 100 kết quả tìm kiếm hàng đầu trên Google – bao gồm bản xem trước của mỗi đoạn mã SERP.

Trình kiểm tra xếp hạng khả năng Seo
Trình kiểm tra xếp hạng khả năng Seo

Kiểm tra trực tiếp 100 kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google

Nhận dữ liệu SERP khách quan và thời gian thực

Bạn vẫn đang sử dụng tìm kiếm của Google để kiểm tra thứ hạng của mình chứ? Bằng cách này, khó có thể nhận được kết quả trung tính vì Google cá nhân hóa kết quả tìm kiếm của bạn dựa trên nhiều yếu tố như vị trí và cài đặt tìm kiếm của bạn, cũng như trình duyệt và thiết bị bạn sử dụng.

Trình kiểm tra xếp hạng khả năng Seo tránh được việc cá nhân hóa này và do đó có thể hiển thị dữ liệu SERP trung lập – mà không làm tăng nỗ lực từ phía bạn.

Ngoài ra, bản xem trước đoạn mã SERP của 100 kết quả hàng đầu cho phép bạn phân tích đối thủ cạnh tranh của mình và cải thiện tiêu đề và mô tả meta của riêng bạn.

Mẹo: Đừng quên kiểm tra độ dài của tiêu đề và mô tả của bạn bằng Trình tạo đoạn mã SERP có khả năng Seo miễn phí.

Theo dõi từ khóa dài hạn

Theo dõi thứ hạng trang web của bạn

Tính năng Giám sát từ khóa của Seobility tool cho phép bạn liên tục theo dõi thành công SEO của mình.

Chỉ cần thêm các từ khóa bạn muốn theo dõi và Seobility sẽ thực hiện phần còn lại. Báo cáo xếp hạng của bạn sẽ được cập nhật mỗi ngày và có thể được lưu dưới dạng tệp PDF.

Bạn có thể chuyển đổi giữa xếp hạng trên máy tính để bàn và thiết bị di động và phân tích biến động xếp hạng theo thời gian. Bằng cách thêm đối thủ cạnh tranh, bạn có thể đánh giá khả năng hiển thị của chính mình trong kết quả tìm kiếm so với của họ.

Theo dõi từ khóa dài hạn
Theo dõi từ khóa dài hạn

Các công cụ miễn phí để cải thiện thứ hạng của bạn

Tối ưu hóa vị trí từ khóa của trang web của bạn

Kết quả của trình kiểm tra xếp hạng từ khóa cho thấy rằng vẫn còn chỗ để cải thiện? Các công cụ SEO miễn phí của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình để có thứ hạng tốt hơn:

  • Kiểm tra trên trang: Kiểm tra bất kỳ trang web nào bằng Công cụ trình kiểm tra SEO miễn phí của chúng tôi để tìm hiểu xem nó có đáp ứng các yếu tố SEO trên trang quan trọng nhất hay không.
  • Công cụ kiểm tra liên kết ngược: Trang web của bạn có bao nhiêu liên kết ngược? Phân tích hồ sơ liên kết ngược của bạn hoặc theo dõi các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh bằng Công cụ kiểm tra liên kết ngược khả năng Seo.
  • Tối ưu hóa Nội dung: Xác định các thuật ngữ quan trọng bạn nên sử dụng để bao hàm một chủ đề một cách toàn diện và tối ưu hóa nội dung trang của bạn bằng trình chỉnh sửa văn bản TF * IDF.
  • Công cụ SEO tất cả trong một: Bạn chỉ muốn sử dụng một công cụ kết hợp tất cả các tính năng này và hơn thế nữa? Khả năng Seo phần mềm tất cả trong SEO của chúng tôi cho phép bạn phân tích trang web hoàn chỉnh của mình với tối đa 1.000 trang con miễn phí! Tìm hiểu thêm về All-In-One SEO tool của chúng tôi.

4 thoughts on “Kiểm tra Thứ hạng Trang web trên Google”

  1. Pingback: All-In-One SEO Software & Tools

  2. Pingback: All-In-One SEO Software & Tools

  3. Pingback: API SEO theo Seobility Seo tool

  4. Pingback: API SEO theo Seobility Seo tool

Leave a Reply

909