News Exness Review

Exness Review

  Exness Review

  Được thành lập vào năm 2008, Tập đoàn Exness đã phát triển lên khối lượng giao dịch hàng tháng hơn 180 tỷ đô la, cũng như 15.000 tài khoản mới được mở mỗi tháng, vào năm 2014. Ngày nay, các nhà giao dịch với Exness có quyền truy cập vào hơn 120 công cụ tài chính để giao dịch.

  Các nền tảng giao dịch có sẵn từ Exness bao gồm MetaTrader 4, MetaTrader 5, các nền tảng giao dịch di động và MT4 WebTerminal. Ngoài ra còn có 120 cặp tiền tệ khác nhau để lựa chọn, cũng như lưu trữ VPS miễn phí, trong khi các nhà giao dịch được cung cấp tin tức tài chính cập nhật từ Dow Jones và máy tính và công cụ chuyển đổi tiền tệ của nhà giao dịch.

  Trang web của Tập đoàn Exness đã được bản địa hóa sang 18 ngôn ngữ, với 24/5 bộ phận hỗ trợ khách hàng có sẵn bằng 13 ngôn ngữ khác nhau. Người dùng cũng có quyền sử dụng đòn bẩy, có thể giảm đáng kể yêu cầu ký quỹ và cho phép quản lý các chiến lược giao dịch một cách linh hoạt. Họ cũng cung cấp cho các nhà giao dịch việc rút tiền ngay lập tức bằng cách sử dụng một số hệ thống thanh toán điện tử, cung cấp cho các nhà giao dịch toàn quyền kiểm soát tiền của họ.

  Exness (UK) Ltd được ủy quyền và quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính để cung cấp Hợp đồng chênh lệch (CFD) trong các khoản đầu tư cơ bản khác nhau.

  Ưu điểm Exness

  • Chênh lệch giá chặt chẽ và số dư tối thiểu thấp làm giảm cam kết tài chính
  • Nhiều loại tài khoản bao gồm Cổ điển, Nhỏ, tài khoản True ECN và Hồi giáo
  • Được quản lý cao và tuân thủ các cơ quan quản lý bao gồm FCA, CySEC, các cơ quan khác
  • Một loạt các công cụ tài chính vững chắc bao gồm hơn 120 cặp ngoại hối
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời có thể tiếp cận thông qua email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp, v.v.

  Nhược điểm Exness

  • Số lượng ít hơn và đa dạng các công cụ tài chính hơn các công ty môi giới khác
  • Đòn bẩy cho khách hàng châu u được giới hạn ở 1:30
  • Để mở một tài khoản thực, bạn sẽ cần một khoản tiền gửi tối thiểu là $ 1. Ngoài ra, Exness cung cấp một tài khoản demo mà bạn có thể sử dụng để thực hành và làm quen với nền tảng của họ.

  Được điều chỉnh bởi CySEC (Giấy phép: 178/12). Exness đặt tất cả tiền của khách hàng vào một tài khoản ngân hàng riêng biệt và sử dụng các ngân hàng cấp 1 cho việc này. Exness được thành lập từ năm 2008, có trụ sở chính tại Síp.

  Trước khi chúng ta đi sâu vào một số khía cạnh chi tiết hơn về chênh lệch, phí, nền tảng và tính năng giao dịch của Exness, bạn có thể muốn mở trang web của Exness trong một tab mới bằng cách nhấp vào nút bên dưới để xem thông tin mới nhất trực tiếp từ Exness.

  THÔNG TIN VỀ EXNESS

  Phí và chênh lệch của Exness là gì?

  Giống như hầu hết các nhà môi giới trong bảng xếp hạng broker có giao dịch khủng, Exness thu một khoản phí từ chênh lệch giá, là chênh lệch giữa giá mua và giá bán của một công cụ.

  Phí và chênh lệch của Exnes
  Phí và chênh lệch của Exnes

  Bạn có thể giao dịch những gì với Exness?

  Exness cung cấp hơn 105 công cụ khác nhau để giao dịch, bao gồm hơn 103 cặp tiền tệ. Chúng tôi đã tóm tắt tất cả các loại công cụ khác nhau do Exness cung cấp bên dưới, cùng với các công cụ do IG và XTB cung cấp để so sánh.

  Exness cho phép bạn thực hiện giao dịch tối thiểu là 0,01 Lô. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào tài khoản bạn mở. Exness cho phép bạn thực hiện giao dịch tối đa là 200 Lô. Khi Exness cung cấp khớp lệnh ECN và STP, bạn có thể mong đợi mức chênh lệch rất chặt chẽ với sự minh bạch hơn về mức giá bạn đang trả để thực hiện các giao dịch của mình.

  Là một nhà tạo lập thị trường, Exness có thể có yêu cầu đầu vào thấp hơn so với một nhà môi giới ECN, người được hưởng lợi từ khối lượng giao dịch cao hơn và thường có vốn lớn hơn và yêu cầu giao dịch tối thiểu. Các nhà tạo lập thị trường thường có số tiền ký quỹ tối thiểu thấp hơn, yêu cầu giao dịch tối thiểu nhỏ hơn và không có hoa hồng cho các giao dịch.

  Như với hầu hết các nhà môi giới, các yêu cầu ký quỹ thay đổi tùy thuộc vào nhà giao dịch, tài khoản và công cụ. Bạn có thể xem các yêu cầu ký quỹ mới nhất trên trang web của họ.

  Cuối cùng, chúng tôi đã liệt kê một số phương pháp cấp vốn phổ biến mà Exness cung cấp cho các nhà giao dịch bên dưới.

  Tính năng giao dịch

  • Cho phép mở rộng quy mô
  • Cho phép bảo hiểm quản lý rủi ro
  • Cung cấp STP
  • Tiền gửi tối thiểu thấp

  Các tài khoản được cung cấp

  • Tài khoản demo
  • Tài khoản nhỏ
  • Tài khoản tiêu chuẩn standard account
  • Tài khoản ECN
  • Tài khoản Hồi giáo

  Phương thức tài trợ

  • Thẻ tín dụng
  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Payoneer
  • Neteller

  Tài khoản Tiêu chuẩn – Standard Account

  Tài khoản Tiêu chuẩn – Standard
  Tài khoản Tiêu chuẩn – Standard

  Tài khoản Standard phù hợp với mọi nhà giao dịch trên sàn Exness với mức tiền nạp tối thiểu cực thấp và đòn bẩy không giới hạn.

  Tài khoản chuyên nghiệp:

  Tài khoản chuyên nghiệp
  Tài khoản chuyên nghiệp

  Hỗ trợ khách hàng

  Exness hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Nga, Trung Quốc, Urdu, Malay, Indonesia, Hindi, Arabic, Bengali, Farsi, Tamil, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc và Tây Ban Nha.

  Exness có xếp hạng hỗ trợ AA gấp đôi BrokerNotes vì ​​Exness cung cấp hỗ trợ qua email và điện thoại qua ba ngôn ngữ.

  Những gì bạn cần để mở tài khoản với Exness

  Vì Exness được điều chỉnh bởi CySEC, CRFIN, BaFin, AFM, Banque de France, CNMV, CONSOB, FI, KNF, nên mọi khách hàng mới phải vượt qua một số kiểm tra tuân thủ cơ bản để đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro khi giao dịch và được phép giao dịch, đọc phân tích trong giao dịch.

  Khi bạn mở một tài khoản, bạn có thể sẽ được yêu cầu những điều sau đây, vì vậy bạn nên có những điều sau đây:

  • Bản scan màu hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc giấy tờ tùy thân của bạn
  • Hóa đơn điện nước hoặc bảng sao kê ngân hàng trong ba tháng qua có ghi địa chỉ của bạn

  Bạn cũng sẽ cần trả lời một số câu hỏi tuân thủ cơ bản để xác nhận bạn có bao nhiêu kinh nghiệm giao dịch, vì vậy tốt nhất bạn nên dành ít nhất 10 phút hoặc lâu hơn để hoàn tất quá trình mở tài khoản.

  Các tính năng Exness hàng đầu

  Nạp và rút tiền tức thì

  Việc gửi và rút tiền của khách hàng được Exness xử lý ngay lập tức, giúp các nhà giao dịch di chuyển tiền giữa các tài khoản và ví điện tử với sự nhanh nhẹn vô hạn. Việc chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản có tốc độ như nhau, cho phép khách hàng của Exness toàn quyền kiểm soát tất cả các khoản tiền của họ 24/7.

  Các hình thức nạp tiền

  Các hình thức nạp tiền qua exness
  Các hình thức nạp tiền qua exness

  Bảo vệ số dư âm

  Các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy có thể lo lắng về trách nhiệm pháp lý của mình nếu đóng một vị thế dẫn đến số dư âm trong tài khoản giao dịch của họ. Trong những trường hợp này, Exness luôn đặt lại số dư tài khoản của nhà giao dịch về 0 — không có nghĩa vụ phải gửi thêm vốn để trang trải số dư âm.

  Chênh lệch thấp từ 0 Pips

  Chênh lệch Exness bắt đầu từ 0 pips và trung bình là khoảng 0,1 đến 1,3 cho tài khoản Cổ điển hoặc Mini. Các chủ tài khoản ECN trả mức chênh lệch thấp nhất nhưng cũng phải trả hoa hồng tương ứng với khối lượng giao dịch của họ.

  Đòn bẩy linh hoạt

  Các nhà giao dịch sử dụng bất kỳ tài khoản Exness nào đều có quyền truy cập vào giao dịch ký quỹ, nghĩa là họ có thể tận dụng vốn của mình để tiếp cận thị trường nhiều hơn. Do các hạn chế của ESMA, đòn bẩy tối đa có thể sử dụng đối với khách hàng Châu u là 1:30 nhưng họ có thể chọn từ một số mức tăng nhỏ hơn như 1: 2 hoặc 1:10 tùy thuộc vào công cụ đang được giao dịch. Đối với khách hàng ở các nơi khác trên thế giới, đòn bẩy tối đa có thể được sử dụng là không giới hạn.

  Nghiên cứu giao dịch và tin tức

  Tin tức giao dịch được cung cấp qua Dow Jones, kênh này có kênh tin tức thị trường riêng được truyền trực tiếp đến cổng thông tin của các thành viên Exness. Exness cũng cung cấp các báo cáo phân tích về một loạt các công cụ tài chính thông qua Trading Central.

  Giải thưởng

  Cùng với lịch sử hoạt động của mình, Exness đã nhiều lần được trao giải thưởng và công nhận bao gồm các khía cạnh khác nhau như Sự hài lòng của khách hàng, công nghệ giao dịch và bảng xếp hạng tổng thể ghi nhận sự thành công của nó.
  Hơn nữa, Exness đóng một vai trò tích cực trong đời sống xã hội, cũng như hoạt động như một đối tác tài trợ danh dự với các tổ chức khác nhau. Hiện tại, Exness tự hào tài trợ cho đội bóng số một thế giới, Real Madrid và cầu thủ xuất sắc nhất còn sống, Cristiano Ronaldo.

  Exness là an toàn hay lừa đảo?

  Để bảo vệ các khoản tiền đã đầu tư, khi lựa chọn một công ty để hợp tác lâu dài, một nhà giao dịch chuyên nghiệp không chỉ nên xem xét các điều kiện giao dịch của công ty. Nhưng cũng quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng hoạt động của công ty tuân thủ các yêu cầu pháp lý của quốc gia có liên quan và với các tiêu chuẩn tài chính được quốc tế công nhận.

  Ưu điểm

  • Được điều chỉnh bởi CySEC, FCA
  • Tài khoản tách biệt và báo cáo hàng năm do SFSA quy định
  • Đã áp dụng Bảo vệ số dư âm

  Nhược điểm

  Không được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán

  Đề xuất toàn cầu

  Tập đoàn Exness nhờ sự hiện diện của mình ở nhiều quốc gia khác nhau và các văn phòng được thành lập được quản lý bởi các cơ quan chức năng địa phương cần thiết và cũng được đánh giá cao trong ngành. Exness UK Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính, trong khi Exness CY Ltd có giấy phép từ CySEC.

  Do đó, nhà môi giới được phép cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính trong phạm vi hoạt động của mình ở các quốc gia nêu trên và ở một quốc gia khác trong EEA. Ngoài ra, có một giấy phép từ Seychelles nước ngoài, thay vì chỉ cung cấp đăng ký chứ không phải là quy định nghiêm túc, nhưng giấy phép bổ sung từ các cơ quan có uy tín làm cho mọi thứ và Exness cung cấp đáng tin cậy.

  Bạn được bảo vệ như thế nào?

  Do đó, và do các tiêu chuẩn hoạt động được đặt ra theo yêu cầu cùng với việc bảo vệ khách hàng, tách biệt tiền và tham gia vào quỹ hoặc chương trình bồi thường của nhà đầu tư forex . Việc đăng ký EEA và việc cung cấp các dịch vụ trên cơ sở xuyên biên giới được thực hiện bởi sự ủy quyền của các cơ quan có thẩm quyền ở Châu u đã làm cho các tiêu chuẩn hoạt động của Exness trở thành những tiêu chuẩn rất hợp lý.

  Tận dụng

  Như phần lớn các nhà môi giới ngoại hối, Exness cũng đề nghị sử dụng đòn bẩy, có thể tăng lợi nhuận tiềm năng thông qua khả năng có nhiều số dư tài khoản ban đầu.

  Mức đòn bẩy luôn tùy thuộc vào công cụ bạn giao dịch, cũng như được xác định bởi các hạn chế quy định và mức độ thành thạo cá nhân của bạn.

  Vì FCA và CySEC cùng với miFID theo chỉ thị Châu u của nó đã giảm đáng kể khả năng đối với các mức đòn bẩy, nên đòn bẩy tối đa mà bạn có thể sử dụng với tư cách là một nhà kinh doanh bán lẻ là

  1:30 đối với các loại tiền tệ chính,

  1:20 cho trẻ vị thành niên

  1:10 cho hàng hóa.

  Tuy nhiên, một tổ chức toàn cầu của Exness có thể cho phép tỷ lệ đòn bẩy cao hơn nhiều, lên đến 1: 1000, tỷ lệ này cũng được xác định bởi quốc gia xuất xứ của bạn.

  Và tất nhiên, hãy luôn học cách sử dụng đòn bẩy một cách chính xác, vì đòn bẩy cũng có thể làm tăng khả năng mất mát của bạn và là một tính năng khác trong các công cụ khác nhau.

  Giờ giao dịch

  Giờ giao dịch
  Giờ giao dịch

  Phí

  Như đã định nghĩa, chênh lệch Exness dựa trên chênh lệch biến thiên chặt chẽ, cũng được xác định theo loại tài khoản. Chênh lệch tài khoản Cent tiêu chuẩn bắt đầu từ 0,3 pips mà không có hoa hồng trên khối lượng giao dịch, có nghĩa là tất cả các giao dịch được tính bằng xu, tài khoản Standard chi phí dựa trên mức chênh lệch chặt chẽ từ 0,1 pips.

  Và tài khoản ECN Chuyên nghiệp có chênh lệch thô cộng với hoa hồng cho mỗi giao dịch. Xem một số ví dụ dưới đây để hiểu rõ hơn về chi phí Exness và so sánh với các nhà môi giới khác, cũng như so sánh phí với nhà môi giới DF Markets khác.

  So sánh giữa phí Exness và các công ty môi giới tương tự

  So sánh giữa phí Exness và các công ty môi giới tương tự
  So sánh giữa phí Exness và các công ty môi giới tương tự

  Mặc dù bạn có thể khám phá nền tảng của Exness ngay lập tức, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào cho đến khi đạt yêu cầu tuân thủ, quá trình này có thể mất đến vài ngày, tùy thuộc vào tình huống của bạn.

  Câu hỏi thường gặp về Exness

  H: Mất bao lâu để tiền của tôi đến tài khoản Exness?

  Đ: Nếu bạn đang thực hiện chuyển khoản ngân hàng, dự kiến ​​khoảng thời gian chờ đợi tối đa là 3-5 ngày cho đến khi tiền của bạn phản ánh trong số dư tài khoản Exness của bạn. Đối với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản giữa tài khoản của bạn và ví điện tử, hãy mong đợi sự chờ đợi này sẽ giảm đáng kể.

  H: Tôi giao dịch hàng hóa nhưng không thể mở vị thế trên nhà giao dịch di động. Tại sao?

  Đ: Chỉ có các cặp ngoại hối mới có thể giao dịch trên ứng dụng di động và đối với nhà giao dịch trên web cũng vậy.

  H: Hỗ trợ khách hàng có sẵn khi nào?

  Đ: Khách hàng của Exness có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng bất kỳ lúc nào trong ngày và bất kỳ thời điểm nào trong tuần qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc email. Nó cũng cung cấp các cuộc trò chuyện WhatsApp và Viber cho những người thích giao tiếp thông qua các ứng dụng phổ biến này.

  H: Exness cung cấp bao nhiêu cặp ngoại hối?

  A: Exness cung cấp hơn 120 cặp ngoại hối cho các nhà giao dịch, không bao gồm các công cụ khác như hàng hóa và tiền điện tử.

  H: Số tiền nhỏ nhất tôi có thể gửi để bắt đầu giao dịch là bao nhiêu?

  Đ: Nếu bạn đăng ký Tài khoản nhỏ, thì bạn sẽ có thể gửi ít nhất 1 đô la để bắt đầu tham gia thị trường trực tiếp, nhưng bạn cũng có thể tạo tài khoản demo miễn phí để kiểm tra hệ sinh thái và khả năng của nó.

  Kết luận

  Nhìn chung Exness là công ty môi giới minh bạch, được quản lý đầy đủ bởi các khu vực pháp lý khác nhau, đã được công nhận kịp thời vì những thành tựu và tiêu chuẩn hoạt động cao. Ngoài việc có sẵn các tài khoản Mini và Standard cho phép các nhà giao dịch ở mọi quy mô tham gia, các điều kiện giao dịch cạnh tranh từ 0,1 pips và phạm vi thị trường để bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ các nền tảng MT4 hoặc MT5 hàng đầu trong ngành.

  Các tính năng mạnh mẽ của nền tảng mang lại khả năng giao dịch hiệu quả cùng với môi trường an toàn và tất cả các phong cách giao dịch được chấp nhận. Hơn nữa, có những bổ sung thú vị giống như các dịch vụ Trung tâm giao dịch và dịch vụ lưu trữ VPS miễn phí giúp thưởng cho khách hàng nhiều hơn, khiến tất cả trong tất cả Exness là một lựa chọn tốt để xem xét để có trải nghiệm giao dịch thú vị.

  Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi biết ý kiến ​​cá nhân của bạn về Exness, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình trong phần bình luận bên dưới hoặc yêu cầu chúng tôi cung cấp thêm một số thông tin nếu cần.

   

  Leave a Reply

  511