News Tại sao việc đọc phân tích lại hữu ích cho giao dịch

Tại sao việc đọc phân tích lại hữu ích cho giao dịch

  đọc phân tích lại hữu ích cho giao dịch

  Theo thời gian, chúng tôi đã nhận được một số nhận xét về lý do tại sao đọc phân tích trong giao dịch là cần thiết và liệu nó có thực sự hữu ích cho các nhà giao dịch hay không. Những lời nhận xét như vậy đã có từ lâu và đáng được họ đáp lại một cách thích đáng. Để đạt được mục đích đó, chúng tôi đã biên soạn một danh sách (không đầy đủ) các nhận xét / phê bình phổ biến nhất mà chúng tôi có được khi nhận được, cùng với lời bác bỏ cho từng nhận xét.

  1. Tại sao các nhà giao dịch nên đọc bất kỳ phân tích nào?

  Như bất kỳ nhà giao dịch, người mới hay chuyên gia nào, đều biết, thế giới là một nơi phức tạp. Để hiểu đầy đủ những gì đang diễn ra trên thế giới và cách nó ảnh hưởng đến giao dịch của bạn, người ta cần phải theo sát tất cả những gì đang xảy ra. Để sử dụng một ví dụ thực tế, giả sử rằng một người đã mua EURUSD vào tuần đầu tiên của tháng 1, do xu hướng dài hạn mà quên rằng NFP sắp được phát hành. Người đó sẽ phải ngạc nhiên vì cặp tiền này đã thực hiện một chuyển động 41 pip trong vòng vài phút sau khi thông báo.

  Tại sao các nhà giao dịch nên đọc bất kỳ phân tích nào?
  Tại sao các nhà giao dịch nên đọc bất kỳ phân tích nào?

  Trong việc quản lý rủi ro forex, một động thái như vậy, dẫn đến một chi phí lớn đối với một số nhà giao dịch, có lẽ có thể tránh được nếu họ chỉ theo dõi tin tức và phân tích. Mặc dù chúng tôi không gợi ý rằng việc đọc các phân tích sẽ làm cho mọi nhà giao dịch thành công, nhưng thông tin bổ sung thu được có thể hữu ích cho một số người vì nó sẽ giúp họ đưa ra các quyết định sáng suốt hơn.

  2. Tại sao các nhà giao dịch không nên chỉ theo dõi tin tức?

  Đó sẽ là một lựa chọn. Tuy nhiên, tin tức chỉ cung cấp một cái nhìn tổng quan về những sự kiện sẽ đến chứ không phải dự kiến ​​chúng sẽ diễn ra như thế nào. Nhà giao dịch được đề cập ở trên có thể đã được đào tạo nhiều hơn về cách thị trường có thể di chuyển và có thể sẽ bảo vệ các khoản đầu tư của mình cẩn thận hơn nếu anh ta vừa đọc bài đăng của chúng tôi vào ngày hôm đó.

  Có lẽ điểm quan trọng nhất của việc đọc các phân tích là nó có thể giúp ích cho các nhà giao dịch. Tuy nhiên, cần có thời gian để nghiên cứu tất cả các tin tức và diễn biến, và thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn để hiểu đầy đủ chúng. Việc chuẩn bị sẵn một bản phân tích giúp cuộc sống dễ dàng hơn vì nó cung cấp cái nhìn tổng quan về các sự kiện quan trọng nhất và ý nghĩa của chúng một cách ngắn gọn. Điều này cung cấp cho nhà giao dịch cơ hội để có thêm kiến ​​thức trong thời gian ngắn hơn, cho phép họ dành nhiều thời gian hơn cho giao dịch thực tế.

  3. Các nhà giao dịch có nên đọc về những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm đó không?

  Chúng tôi sẽ không giới hạn như vậy. Thị trường là những cơ chế chiết khấu khổng lồ, hấp thụ tin tức có thể mất vài năm mới thành hiện thực. Ví dụ, nếu một người xem qua các phân tích của chúng tôi, thì người ta có thể phát hiện ra rằng chúng tôi đã đề cập đến sự sụt giảm lợi nhuận doanh nghiệp Mỹ do chiến tranh thương mại, hồi tháng 10 ( thực tế là hai lần ).

  Các nhà giao dịch có nên đọc về những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm đó không?
  Các nhà giao dịch có nên đọc về những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm đó không?

  Sử dụng điều này, các nhà giao dịch có thể đã đoán trước được sự sụt giảm của thị trường chứng khoán, nếu một người đọc bài đăng đầu tiên , hoặc ít nhất là nó sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu một người đọc bài thứ hai.Điều này có thể giúp các nhà giao dịch mua vào có thể đưa ra quyết định có nhiều thông tin hơn về việc chọn bán hay tiếp tục giữ vị thế của họ. Tất nhiên, điều này sẽ hỗ trợ các nhà giao dịch không sẵn sàng xem xét cẩn thận cách điều này có thể ảnh hưởng đến vị trí của họ trong khi đọc một phân tích chỉ vì mục đích đọc nó sẽ không thực sự có bất kỳ giá trị gia tăng nào.

  4. Nhưng nếu ai đó không nói với các nhà giao dịch nên mua / bán gì và tại thời điểm nào, tại sao họ nên đọc nó?

  Các phân tích thích hợp không nên hướng dẫn bất kỳ ai về những giao dịch họ nên làm, và họ cũng không nên đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn đầu tư nào. Mục đích của phân tích là cung cấp thông tin chi tiết về thị trường và sự phát triển của chúng chứ không phải đưa ra các khuyến nghị mua hoặc bán. Những quyết định này nên được để cho mỗi nhà giao dịch.

  Xây dựng những điều trên, các nhà giao dịch không bao giờ nên cảm thấy an toàn khi thực hiện một giao dịch do người khác hướng dẫn; thay vào đó, họ sẽ tốt hơn nếu đạt đến mức hiểu hết những gì họ đang làm một mình. Nếu điều này có vẻ không chính xác, hãy xem Jesse Livermore đã phải nói gì: “Nếu tôi mua cổ phiếu theo lời khuyên của Smith, tôi phải bán chính những cổ phiếu đó theo lời khuyên của Smith. Tôi phụ thuộc vào anh ấy. Giả sử Smith đi nghỉ vào một kỳ nghỉ khi thời gian bán hàng đến gần? (…) Đó là lý do tại sao tôi không tin vào tiền boa ”.

  Nói một cách ngắn gọn hơn, phân tích ở đó để giúp bạn hiểu thế giới và cung cấp các ý tưởng tiềm năng cho giao dịch, nhưng không chỉ rõ một giao dịch. Đưa ý tưởng vào thực hiện là công việc của nhà giao dịch. Bên cạnh đó, nếu chẳng hạn, một nhà phân tích cho rằng nền kinh tế Hoa Kỳ đang đi vào suy thoái, có vô số cách để khai thác điều này: bán đồng đô la, mua đồng Yên, bán khống USA500, mua bán USA100, mua US10YR, v.v. Đề xuất giao dịch có nghĩa là nhà phân tích đang thực sự hạn chế nhà giao dịch, vì nhà phân tích sau này có thể tìm thấy các cơ hội sinh lợi hơn ở những nơi khác, đặc biệt là nếu có rất ít lý do được đưa ra cho gợi ý mua / bán.

  Tóm lại, các phân tích cung cấp tổng quan về hướng đi tiềm năng của nền kinh tế hoặc cung cấp các giới hạn phân tích kỹ thuật. Các nhà giao dịch cần phải xem xét cả hai chi tiết hơn và tự quyết định trước khi quyết định xem họ có nên tiếp tục hay không, vì có lẽ họ có thể đánh giá rằng phân tích là sai lầm. Nếu ai đó chỉ muốn làm theo đơn đặt hàng thì Quản lý danh mục đầu tư được ủy quyền sẽ phù hợp hơn nhiều cho việc này.

  5. Nếu các nhà phân tích biết cách giao dịch thì chẳng phải bản thân họ sẽ giao dịch sao?

  Mặc dù thực tế là câu hỏi này thường được đặt ra, nhưng có một câu trả lời đơn giản cho nó: các nhà phân tích chuyên nghiệp không được phép tự giao dịch để tránh bất kỳ xung đột lợi ích nào có thể phát sinh.

  Tuy nhiên, bao nhiêu người sẽ thực sự tin tưởng một nhà phân tích giao dịch dựa trên những gì anh ta viết? Hãy suy nghĩ về nó. Bạn sẽ nói rằng ý kiến ​​của nhà phân tích là độc lập, hay anh ta / cô ta sẽ thiên vị hơn, nhằm mục đích ích kỷ khai thác vị trí của mình và thực hiện thương mại của riêng anh ta / cô ta và do đó đánh giá của anh ta / cô ta sẽ bị che khuất? Có khả năng chúng ta sẽ có cái sau trong tâm trí của mình, và do đó, lý do mà các nhà phân tích thị trường (hoặc bất kỳ nhân viên nào khác về vấn đề đó) không được phép giao dịch là do điều này trái với chính sách Xung đột lợi ích của chúng tôi. .

  Như đã trình bày ở trên, công việc của các nhà phân tích là đưa ra các nghiên cứu đầu tư. Công việc của nhà phân tích không phải là thực hiện giao dịch. Đó là lý do tại sao trong các nhà đầu tư lớn có cả hai vị trí “Nhà phân tích” và “Giám đốc danh mục đầu tư”. Một bổ sung cho cái kia. Người quản lý danh mục đầu tư không có thời gian để xem qua tất cả các ý tưởng vì đối phó với cách giao dịch những ý tưởng mà Người phân tích mang lại đã hơn là một công việc toàn thời gian. Phát hiện cơ hội đầu tư chủ yếu là công việc của Nhà phân tích, nhưng không phải là thực hiện giao dịch. Sự phân công lao động này cho phép nảy sinh nhiều ý tưởng có lợi hơn, do đó tại sao việc trả lương cho nhiều hơn một người làm cả hai công việc được ưu tiên hơn. Một lần nữa, mặc dù bạn không cần phải tin tưởng chúng tôi một cách mù quáng, nhưng hãy nghĩ xem liệu các quỹ đầu tư trả tiền cho các nhà phân tích có phải là một ý tưởng hay nếu họ không cần đến chúng.

  Một lưu ý khác về điều này, có những người được trang bị nhiều hơn để giao dịch trong khi những người khác được trang bị nhiều hơn để tìm kiếm các giao dịch tiềm năng. Vì vậy, lên án một nhà phân tích vì không kinh doanh sẽ giống như cho rằng một bác sĩ phụ khoa nam sẽ không giỏi trong việc sinh con vì anh ta không thể tự sinh con.

  6. Nếu một người là nhà phân tích tỷ lệ, tại sao anh ta / cô ta phải đọc bất kỳ phân tích nào?

  Nói một cách đơn giản, vì tin tức và những diễn biến kinh tế tổng thể đến được với tất cả mọi người, bất kể khung thời gian giao dịch của họ. Lấy ví dụ về NFP ở điểm # 1: ngay cả khi nhà giao dịch ở vào vị trí chỉ trong 1 phút, cây nến sau khi thông báo có thể gây ra rắc rối nếu một người không chú ý đến tin tức hoặc nếu không có sự cân nhắc về tác động những thứ này có thể có trên giao dịch của một người. Vì vậy, đối với một người giao dịch tin tức, thực sự hiểu những gì có thể xảy ra có khả năng tiết kiệm rất nhiều rắc rối và là một kỹ thuật quản lý rủi ro quan trọng.

  Thực sự hiểu những gì có thể xảy ra có khả năng tiết kiệm rất nhiều rắc rối
  Thực sự hiểu những gì có thể xảy ra có khả năng tiết kiệm rất nhiều rắc rối

  Đúng là, nhà giao dịch phút không thực sự quan tâm đến những phát triển kinh tế dài hạn. Tuy nhiên, nếu một nhà phân tích theo dõi phân tích của Hoa Kỳ được đề cập ở điểm # 3, thì anh ta có thể đã có một số ý tưởng về nơi đặt giao dịch khi báo cáo thu nhập được công bố. Do đó, ngay cả trong trường hợp này, nhà giao dịch được đào tạo có khả năng được hưởng lợi bằng cách hiểu môi trường kinh tế tổng thể và cách các bản phát hành dữ liệu dự kiến ​​sẽ được đưa ra.

  7. Tôi không thực sự tin vào phân tích kỹ thuật.

  Nhiều người không. Nhưng điều đó không làm cho họ đúng hay sai. Ví dụ, có rất nhiều nghiên cứu học thuật, độc lập cho thấy rằng các chiến lược dựa trên phân tích kỹ thuật có thể giúp vượt trội hơn so với thị trường. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả mọi người sử dụng phân tích kỹ thuật sẽ trở nên giàu có ngay lập tức. Cần phải có thời gian, sự kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng để làm cho một điều gì đó hiệu quả với bạn; một người cũng nên được chuẩn bị để thất bại nhiều lần. Một số thậm chí có thể thấy rằng phân tích kỹ thuật không thực sự phù hợp với hồ sơ của họ và họ không thể làm cho nó phù hợp với họ; nó vẫn sẽ hữu ích trong việc cung cấp các ý tưởng cho giao dịch, vì nó có thể hướng dẫn các nhà giao dịch về thời điểm tham gia hoặc thoát khỏi một giao dịch, và do đó có nhiều giá trị sử dụng trong thực tế.

  8. Tôi đồng ý với những điều trên. Vậy tại sao tôi nên sử dụng phân tích cơ bản?

  Bởi vì, cuối cùng, không có tiền tệ hoặc thị trường nào có thể thoát khỏi các nguyên tắc kinh tế cơ bản của nó. Ngay cả khi thị trường bỏ qua sự xấu đi của môi trường kinh tế trong một thời gian (mà họ thường không), cuối cùng họ sẽ nhận ra. Phân tích cơ bản có nghĩa là người ta phải hiểu tình hình kinh tế của một quốc gia và điều đó sẽ ảnh hưởng đến tiền tệ hoặc thị trường chứng khoán của quốc gia đó như thế nào. Bằng cách làm này, bạn đạt đến mức không chỉ tuân theo một quy tắc giao dịch gợi ý khi nào nên vào và khi nào nên thoát khỏi giao dịch, mà còn trả lời được câu hỏi lớn hơn là tại sao bạn lại làm điều đó. Ngoài ra, phân tích cơ bản, và đặc biệt là phân tích lãi suất, cũng rất quan trọng để xác định tỷ giá hoán đổi mà một người có thể trả hoặc kiếm tiền trong forex. Ngay cả đối với những người bị bỏng nước

  9. Ồ được rồi, những điều trên có ý nghĩa. Nhưng các nhà giao dịch nhận được phân tích từ XYZ, tại sao ai đó nên theo dõi các bài viết của bạn?

  Chúng tôi không nói rằng theo dõi XYZ là xấu. Những gì chúng tôi đề xuất là một nhà giao dịch nên nhận phân tích từ các nguồn có hồ sơ theo dõi tốt, cập nhật và giải quyết những điều mà nhà giao dịch cụ thể quan tâm. Giống như mọi người không chỉ nhận được tin tức từ một nguồn, sẽ rất tốt nếu nhận được phân tích từ nhiều nhà phân tích, vì mọi người nghĩ khác nhau và có thể đưa ra các quan điểm khác nhau (nhưng đôi khi đúng như nhau). Những gì chúng tôi đang nói là bạn có thể thử trang web phân tích của chúng tôi.

   

  1361