News Giải pháp SEO tất cả trong 1

Giải pháp SEO tất cả trong 1

  All-In-One SEO

  Hơn 40 công cụ tốt nhất để theo dõi và quản lý mọi khía cạnh của các chiến dịch SEO của bạn.

  Cần phải có để thống trị SERP và tăng lưu lượng truy cập của bạn!

  Nghiên cứu từ khóa toàn diện

  Khám phá hàng nghìn ý tưởng từ khóa cho mọi niche cùng với các số liệu nâng cao cho mỗi từ khóa. SERP kết nối trực tiếp với Google, Bing và các cơ sở dữ liệu khác để đưa ra các đề xuất chính xác và luôn cập nhật.

  Phân tích Backlink & Website chuyên sâu

  Phân tích và giám sát backlink kỹ lưỡng để kiểm soát toàn bộ các yếu tố tối ưu hóa ngoài trang web. Tiết lộ thẩm quyền và liên kết ngược của bất kỳ tên miền nào, mỗi liên kết đều được kiểm tra cho các chỉ sốkiểm tra SEO quan trọng nhất. SERP cung cấp phân tích hồ sơ chi tiết cho từng liên kết đến trang web của bạn hoặc của đối thủ cạnh tranh.

  Phân tích Backlink & Website chuyên sâu
  Phân tích Backlink & Website chuyên sâu

  Nghiên cứu miền tập trung

  Nghiên cứu và mua miền liền mạch trên nhiều thị trường hàng đầu trong một bảng điều khiển tập trung. Khám phá các miền mới, khám phá các miền hết hạn có thẩm quyền hoặc giành lấy một viên ngọc ẩn được đưa ra đấu giá, tất cả đều nằm trong SERP. Tìm kiếm URL hoàn hảo cho dự án mới của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

  Quản lý dự án hợp nhất

  Cho dù quản lý một hay hàng trăm trang web cho khách hàng, SERP giúp quản lý dự án dễ dàng và trực quan. Trang tổng quan của mỗi dự án cung cấp bản tóm tắt cấp cao về các chỉ số quan trọng với khả năng đi sâu vào thông tin chi tiết và nâng cao về mọi khía cạnh của plan SEO.

  Theo dõi xếp hạng cập nhật

  Theo dõi chính xác vị trí các dự án của bạn hiển thị trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu, tất nhiên là bao gồm cả Google, nhưng cả Amazon và YouTube. Nhận chi tiết như bạn muốn, theo dõi thứ hạng của bạn ở cấp quốc gia, thành phố hoặc thậm chí là vùng lân cận trên thiết bị di động và các thiết bị khác. Công nghệ theo dõi xếp hạng từ khóa độc quyền của chúng tôi rất tốt, API của chúng tôi thậm chí còn hỗ trợ các công cụ  SEO hàng đầu khác.

  Xã hội & Theo dõi

  SERP cung cấp các công cụ để quản lý và theo dõi các tín hiệu xã hội cho các dự án của riêng bạn hoặc khách hàng trên tất cả các mạng truyền thông xã hội lớn. Các tín hiệu xã hội được phân tích bởi các công cụ tìm kiếm giúp trang web của bạn tăng thứ hạng tốt.

  Nền tảng của chúng tôi không chỉ được cung cấp bởi bộ công cụ giải pháp SEO hàng đầu trong ngành, mà còn là một cộng đồng thịnh vượng gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người giúp nhau phát triển thông qua thị trường tích hợp của chúng tôi.

  Thu hút khách hàng hiệu quả về chi phí

  SERP giúp bạn dễ dàng tạo sự khác biệt trong thị trường dịch vụ SEO đông đúc và cạnh tranh. Nó không chỉ giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn và lòng trung thành với khách hàng hiện tại của bạn mà còn giúp việc mua lại khách hàng mới trở nên đơn giản hơn với các công cụ tự động và trực quan.

  Thu hút khách hàng hiệu quả về chi phí
  Thu hút khách hàng hiệu quả về chi phí

  Báo cáo Nhãn trắng, Tự động

  Tập trung nhiều thời gian hơn vào việc cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng của bạn bằng cách tự động hóa các quy trình đơn giản và tốn thời gian, nhưng cần thiết. Làm khách hàng của bạn thán phục với các báo cáo đẹp và toàn diện về tiến độ dự án của họ. Các báo cáo có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với thương hiệu và thông số kỹ thuật của bạn. SERP sẽ tự động gửi báo cáo qua email cho khách hàng của bạn hoặc cho chính bạn vào các khoảng thời gian bạn chỉ định, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

  Hợp tác nhóm

  Tài khoản nhiều người dùng trên tool SERP do khả năng SEO giúp cho việc cộng tác nhóm trở nên dễ dàng. Giao tiếp liền mạch, tạo nhiệm vụ và giao chúng cho nhóm của bạn. Các công cụ của chúng tôi dành cho nhóm sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý các quy trình và quy trình làm việc nội bộ của doanh nghiệp để tăng năng suất và lợi nhuận.

  Trang tổng quan về khách hàng có thương hiệu

  Tiện ích bổ sung Đại lý mở khóa quyền truy cập vào một bộ công cụ mạnh mẽ phù hợp với nhu cầu của các đại lý SEO và các nhóm lớn, với mức phí hàng tháng thấp. Nhận quyền truy cập vào các tính năng nâng cao bao gồm bảng điều khiển khách hàng có nhãn trắng và có thể tùy chỉnh hoàn toàn, các công cụ thu hút khách hàng bổ sung, giám sát xã hội và hơn thế nữa.

  Giữ khách hàng của bạn hài lòng bằng cách cung cấp quyền truy cập vào sự phát triển của dự án của họ với các cổng thông tin khách hàng. Khách hàng của bạn sẽ có thể dễ dàng xem dự án của họ đang tiến triển như thế nào trong thời gian thực, bất cứ lúc nào. Trang tổng quan ứng dụng khách có thể được tùy chỉnh đầy đủ với các tiện ích để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Tìm hiểu thêm về tiện ích bổ sung này …

   

  792