News Sự khác biệt giữa SEO và SMM

Sự khác biệt giữa SEO và SMM

  Sự khác biệt giữa SEO và SMM

  Ngày nay, bắt buộc phải áp dụng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác nhau để nâng cao hoạt động kinh doanh của chúng tôi và giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều người hơn một cách tự nhiên.

  Một số chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng nhiều nhất là SEO và SMM.

  Mặc dù một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất liên quan đến SEO và SMM là gì, sự khác biệt giữa SEO và SMM là gì. Nếu câu hỏi này cũng xuất hiện trong đầu bạn, thì đây là những điểm khác biệt:

  Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một tập hợp các phương pháp đang được thực hiện để nâng cao phạm vi tiếp cận của trang web hoặc blog của bạn. Với sự trợ giúp mà trang web của bạn có thể xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm khác nhau.
  Mặt khác, Social Media Marketing là phương pháp thu hút lưu lượng truy cập từ các nền tảng truyền thông xã hội, bằng cách tạo ra nội dung hấp dẫn.

  Sự khác biệt giữa SEO và SMM
  Sự khác biệt giữa SEO và SMM

  SEO xoay quanh việc nghiên cứu từ khóa của bạn với sự trợ giúp mà khách truy cập có thể tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm. Do đó, trong phương pháp này, bạn sẽ phải đặt các từ khóa được nhắm mục tiêu cho doanh nghiệp của mình trong nội dung web một cách chính xác.

  SMM hoàn toàn dựa trên việc tạo ra một cộng đồng chất lượng cao dành riêng cho doanh nghiệp của bạn, do đó, bằng cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, bạn có thể chia sẻ thông tin trong cộng đồng của mình.

  Việc sử dụng tạo nội dung, tiêu đề, dòng thẻ và mô tả diễn ra để thu hút khách hàng thông qua giải pháp SEO.

  Mặc dù SMM cũng sử dụng nội dung sáng tạo, cùng với đó, tiếp thị truyền thông xã hội cũng tập trung vào các thiết kế đồ họa ấn tượng để thu hút khách truy cập.

  SEO sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, v.v.

  SMM sử dụng các nền tảng như Instagram, Twitter, Facebook, Pinterest, v.v.

  375