News Nhận Quản trị Kênh TMĐT Alibaba

Nhận Quản trị Kênh TMĐT Alibaba

  inquiry từ kênh Alibaba

  Nhận Quản trị và Phát triển Kênh TMĐT Alibaba

  Tôi đang làm cho doanh nghiệp (2LIANS PTE, LTD là Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu đặt tại Singapore) có sử dụng dịch vụ tại Alibaba và có rất nhiều inquiry đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới.

  Có trên 5 năm kinh nghiệm về Digital Marketing và SEO đã giúp cho thương hiệu công ty nâng cao và các sản phẩm hiển thị ở TOP đầu 10% và xếp hạng SERP cao trên Google. Yêu cầu báo giá từ khách hàng tăng cao và đều đặn qua mỗi tháng.

  Search Ranking Optimization Center

  Achievement Performance

  Star Ratings

   

  Trong thị trường này, có rất nhiều nhà cung cấp giống như công ty tôi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành lấy đơn hàng từ khách hàng.
  Theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải tuân theo các quy tắc do Alibaba đặt ra, hiểu một chút vềgiải pháp SEO và chứng minh rằng sản phẩm của bạn chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn, cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh, đa kênh.
  Để khách hàng chú ý đến bạn, dừng lại ở trang web của bạn và cuối cùng là mua hàng, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng. Càng đến gần nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn.

  Nhận dự án hay partime: Liên hệ Keichy – qckimchi@gmail.com

   

  DỊCH VỤ CỦA TÔI:

  💥 KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING – SEO

  💥 Khóa Học Excel văn phòng

  💥 Khóa Học Tin Học Văn Phòng

  🌴 Nhận Quản trị và Phát triển Kênh TMĐT Alibaba

  🌴 Nhận Quảng Cáo Google Ads và Facebook

  🌴 Nhận Lên Plan Marketing và phát triển Thương hiệu

  🌴 Nhận Phân Tích Dữ Liệu và Lập Báo Cáo

  🌴 Nhận Quản trị Website và Viết Bài

  364