News Nhận đươc nhiều đơn hàng từ kênh TradeIndia

Nhận đươc nhiều đơn hàng từ kênh TradeIndia

  kênh TradeIndia

  Tradeindia được bắt đầu vào năm 1996 để cung cấp cho Cộng đồng Doanh nghiệp Toàn cầu một nền tảng duy nhất để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ.

  Công ty có trụ sở chính tại New Delhi, Ấn Độ và có văn phòng chi nhánh tại 35 thành phố trên khắp Ấn Độ. Nó sử dụng hơn 1200 chuyên gia. …..

  Cổng thông tin của nó là một diễn đàn lý tưởng cho người mua và người bán trên toàn cầu, những người có thể tương tác với nhau và tiến hành công việc kinh doanh một cách suôn sẻ, an toàn và hiệu quả. Nó đang hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà bán buôn, nhà xuất khẩu và các doanh nghiệp khác trong việc phát triển kinh doanh của họ với TradeIndia.

  Thống kê về người dùng tại kênh TradeIndia

  2223 Danh mục sản phẩm và danh mục phụ khác nhau 37.75.010 Người bán & 46.08.055 Người mua


  (Cập nhật đến ngày 28/09/2020)

  Tôi đang làm cho doanh nghiệp (2LIANS là Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu đặt tại Singapore) có sử dụng dịch vụ tại TradeIndia và có rất nhiều đơn vị đặt hàng từ Ấn Độ và nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

  Có trên 5 năm kinh nghiệm về Tiếp thị kỹ thuật số và SEO đã giúp cho thương hiệu nâng cao và các sản phẩm hiển thị ở TOP đầu 10% và xếp hạng SERP cao trên Google. Yêu cầu báo giá từ khách hàng tăng cao và đều đặn qua mỗi tháng.

   

  Inquiry tại kênh TradeIndia
  Inquiry tại kênh TradeIndia

  Cách nhận được nhiều yêu cầu hơn từ người mua từ kinh nghiệm của tôi:

  Khi tôi bắt đầu triển khai TradeIndia, nó đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn ( hệ thống của họ thỉnh thoảng bất tiện về lưu dữ liệu và lỗi định dạng) và R&D để tìm cách nhận được nhiều yêu cầu hơn. Sau khi thực hiện rất nhiều nghiên cứu, tôi tình cờ rút ra được những gợi ý quan trọng có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp nào có thêm thắc mắc và muốn chia sẻ chúng với bạn.

  Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn:

  1. Đăng hồ sơ công ty của bạn trên các cổng B2B chính và nhập càng chi tiết càng tốt để họ rõ bạn là ai và tính minh bạch.

  2. Thường xuyên đăng khách hàng tiềm năng. Nó cũng hữu ích nếu bạn là chủ sở hữu thành viên cao cấp trong cổng B2B vì bạn sẽ nhận được các dịch vụ bổ sung.

  3. Xây dựng một trang web và tối ưu hóa nó ( bạn sẽ được tặng 1 site từ NCC) trong các công cụ tìm kiếm lớn để bất cứ khi nào ai đó cố gắng tìm kiếm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ sẽ thấy được trang web của bạn và sẽ gửi đơn hàng nếu sản phẩm của bạn phù hợp.

  4. Nội dụng bài biết sản phẩm phải rõ ràng , thông tin đầy đủ, chứa từ khóa, hình ảnh đẹp, và SEO chúng.

  5. Biết đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì – chiến lược giá, chiến lược tiếp thị của họ, v.v. Nó sẽ giúp bạn thực hiện các điều chỉnh cho phù hợp.

  6. Nhập nhiều sản phấm nhất có thể ( bạn có thể đa dạng hóa bài đăng từ 1 sản phẩm).

  7. Thu thập địa chỉ email của những người tham gia kinh doanh sản phẩm giống bạn. Gửi thư cho họ và gửi giá khuyến mại của bạn cho họ. Điều này sẽ tạo ra nhận thức rằng bạn đang ở đó trong kinh doanh. Tuy nhiên, hạn chế gửi quá nhiều email vì điều này sẽ gây khó chịu cho người nhận thư.

  296