News Nhận được nhiều inquiry từ kênh Alibaba – Achievement

Nhận được nhiều inquiry từ kênh Alibaba – Achievement

  inquiry từ kênh Alibaba

  Ra mắt vào năm 1999, Alibaba.com là nền tảng hàng đầu về kênh thương mại điện tử cho các người mua và nhà cung cấp trên khắp thế giới. Là một phần của Tập đoàn Alibaba.

  Những người giao dịch đến từ hơn 190 quốc gia và khu vực, đồng thời trao đổi hàng trăm nghìn tin nhắn với các nhà cung cấp trên nền tảng mỗi ngày.

  Tôi đang làm cho doanh nghiệp (2LIANS là Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu đặt tại Singapore) có sử dụng dịch vụ tại Alibaba và có rất nhiều inquiry đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới.

  Có trên 5 năm kinh nghiệm về Digital Marketing và SEO đã giúp cho thương hiệu công ty nâng cao và các sản phẩm hiển thị ở TOP đầu 10% và xếp hạng SERP cao trên Google. Yêu cầu báo giá từ khách hàng tăng cao và đều đặn qua mỗi tháng.

  Search Ranking Optimization Center

  Nhận được nhiều inquiry từ kênh Alibaba

  Nhận được nhiều inquiry từ kênh Alibaba

  Achievement Performance

  Achievement Performance

  Achievement Performance

  Star Ratings

  Trong thị trường này, có rất nhiều nhà cung cấp giống như công ty tôi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành lấy đơn hàng từ khách hàng.

  Theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải tuân theo các quy tắc do Alibaba đặt ra, hiểu một chút về kĩ thuật SEO và chứng minh rằng sản phẩm của bạn chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn, cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh.

  Để khách hàng chú ý đến bạn, dừng lại ở trang web của bạn và cuối cùng là mua hàng, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng. Càng đến gần nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn.

  354