News Khi bong bóng vỡ Tác giả John P.Calverley

Khi bong bóng vỡ Tác giả John P.Calverley

  Khi bong bóng vỡ

  Khi bong bóng vỡ

  Tác giả : John P.Calverley

  Thể Loại : Tài Chính – chứng khoán

  Hậu quả của cuộc khủng hỏang tài chính hiện tại sẽ là gì? Suy thóai sẽ còn nặng nề tới đâu, liệu suy thóai có thể trựợt sâu hơn không? Giá nhà sẽ còn rớt tới mức nào nữa? Liệu sự suy giảm sẽ dẫn tới giảm phát, hay những biện pháp chống suy thóai rốt cuộc sẽ lại đưa chúng ta trở lại lạm phát? Đó chính là một số câu hỏi mà tác giả John Calverley tìm cách giải đáp trong cuốn sách này rất kịp thời, rất “thời sự” này. tác giả giúp chúng ta tìm hiểu điều gì đang xảy ra, chính sách có tác động như thế nào, những nhà đầu tư cần làm gì, và những gì sẽ xảy ra tới đây.

  Cuốn sách tập trung nghiên cứu sâu về khủng hỏang tài chính năm 2008, tìm hiểu những tác động và giải pháp cho cá nhân, doanh nghiệp và cả những nhà làm chính sách. Các bong bóng tài chính luôn tạo nên một sự quan tâm đặc biệt đối với giới học thuật và giới báo chí tài chính. Các nhà kinh tế có thể trở nên có uy tín nếu chỉ ra được những bong bóng lúc này đúng lúc. Tuy nhiên, thực tế cho người ta biết khá ít về nguyên nhân gây ra bong bóng cũng như sự sụp đổ của chúng, những thiệt hại và cách phòng ngừa bong bóng v.v..

  Quan trọng nhất là câu hỏi liệu hiện nay bong bóng có đang xảy ra hay không? Trong cuốn sách ” Bong bóng vỡ” của tác giả John Calverley đã nghiên cứu sâu sắc về đề tài nêu trên. Ông sử dụng phương pháp phân tích, nhưng văn phong lại hòan tòan dễ hiểu, ngay cả đối với những người ngọai đạo mà có quan tâm đến kinh tế.

  Calverley thuộc về những người tin rằng bong bóng là thứ nguy hiểm, nhưng có thể nhận diện và ngăn ngừa đựơc. Đây là cúôn sách phải đọc đối với những ai đang tính việc đầu tư vào địa ốc hay chứng khóan, cũng như những ai tham gia thị trường muốn hiểu rõ hơn về tâm lý và hành vi theo kiểu bầy đàn. Cuốn sách cung cấp một cái nhìn sâu sắc và sáng rõ về bong bóng và sự sụp đổ của nó…

  ĐỌC Khi bong bóng vỡ

  272