News Hướng dẫn nạp và rút tiền qua IC

Hướng dẫn nạp và rút tiền qua IC

  Nạp và rút tiền trong Forex có lợi nhất

  Nhằm đáp ứng nhu cầu kí quỹ ngày một gia tăng của khách hàng Việt Nam, IC Markets rất vui mừng giới thiệu đến với Quý khách Cổng thanh toán Nội địa giúp Quý khách có thể kí quỹ bằng chính tài khoản ngân hàng của mình.

  Với cổng thanh toán này, Quý khách có thể thanh toán bằng dịch vụ Internet Banking của 24 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Tỉ giá tham chiếu sẽ được dựa trên tỉ giá ngoại hối quy định bởi ngân hàng Vietinbank.

  Cách thức nạp tiền:

  Bước 1: Để có thể nạp tiền xin Quý khách vui lòng đảm bảo mình có thể đăng nhập vào cổng thanh toán Internet Banking của Quý khách.

  Bước 2: Vào Trang Nạp tiền và chọn mục “Nạp tiền ngay sử dụng dịch vụ Inernet Banking của Việt Nam” và chọn số tài khoản giao dịch và số tiền muốn nạp và Ngân hàng của Quý khách trong số 24 ngân hàng mà chúng tôi hỗ trợ. Xin Quý khách lưu ý IC Markets không thu phí nạp và rút tiền qua IC khi Quý khách nạp tiền qua cổng thanh toán này.

  Cách thức nạp tiền

  Cách thức nạp tiền

  Bước 3: Vui lòng điền các thông tin như Địa chỉ đăng kí tài khoản của Quý khách vào ô Địa chỉ nhận hàng, số thẻ ATM (không phải thẻ Visa/Master), ngày cấp và mã bảo mật.

  Điền các thông tin

  Điền các thông tin

  Bước 4: Lúc này cổng thanh toán Internet Banking của Quý khách sẽ hiện ra và vui lòng điền các thông tin được yêu cầu như: số tài khoản ngân hàng, mật khẩu và mã OTP để giao dịch được thực hiện.

  Cách thức rút tiền

  Bước 1: xin Quý khách vui lòng tải lên Khu vực Khách hàng An toàn một Sao kê ngân hàng/Xác minh tài khoản ngân hàng có chứa tên và số tài khoản ngân hàng của Quý khách đã dùng để kí Quỹ.

  Bước 2: Điền thông tin tài khoản ngân hàng của Quý khách vào trang Chi tiết rút tiền dưới mục Vietnamese Internet Banking Details . Quý khách lưu ý, Thông tin tài khoản ngân hàng mà Quý khách cung cấp phải trùng với tài liệu mà Quý khách đã tải lên.

  Cách thức rút tiền

  Cách thức rút tiền

  Bước 3: Quý khách làm lệnh rút tiền dưới mục Vietnamese Internet Banking tại trang Rút tiền. Sau khi được duyệt trên tài khoản, vui lòng cho phép 24 tiếng để tiền về đến tài khoản ngân hàng của Quý khách.

  688