News Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubblife

Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubblife

  Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubblife

  Chubb tại Việt Nam

  Tại Việt Nam, Chubb hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn. Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, công ty chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh.

  Chubb Life tại Việt Nam

  Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Công ty chúng tôi đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006.

  Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc. Hãy truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ www.life.chubb.com/vn để biết thêm thông tin.

  Hiện tôi đang làm đại diện cho Chubblife, đã có chứng chỉ đại lý. Đây không phải là công việc chính của tôi. Tôi tham gia đơn giảm vì muốn hiểu bảo hiểm nhân thọ là gì, lợi ích của nó và mua cho mình sử dụng. Sau khi học thì cũng thấy thú vị nên cũng tham gia và ai có nhu cầu thì bán luôn.

  Nếu bạn nào muốn tư vấn Chubb hay BH nhân thọ khác cũng được. Tôi tư vấn và sẽ báo cho bạn sản phẩm nào tốt, nó mạnh và yếu chỗ nào. Không kiếm được tiền thì giao lưu bạn cũng khá vui mà.

  Nhận dự án hay partime: Liên hệ Keichy – qckimchi@gmail.com

  DỊCH VỤ CỦA TÔI:

  💥 KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING – SEO

  💥 Khóa Học Excel văn phòng

  💥 Khóa Học Tin Học Văn Phòng

  🌴 Nhận Quản trị và Phát triển Kênh TMĐT Alibaba

  🌴 Nhận Quảng Cáo Google Ads và Facebook

  🌴 Nhận Lên Plan Marketing và phát triển Thương hiệu

  🌴 Nhận Phân Tích Dữ Liệu và Lập Báo Cáo

  🌴 Nhận Quản trị Website và Viết Bài

  336